kênh sao

Những ông bố vợ quyền lực “thét ra lửa” của dàn cầu thủ Việt

Bố vợ Duy Mạnh đã từng khiến nhiều người ngưỡng mộ, giờ nghe danh bố vợ tương lai Công Phượng thì ai ai cũng xuýt xoa hơn nữa.

Mới đây, chuyện nam danh thủ Công Phượng bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Ngoài chuyện cô dâu có trình độ học vấn đỉnh cao thì gia thế cũng được quan tâm không kém. Mới đây danh tính bố vợ tương lai của chàng danh thủ mang áo số 10 được tiết lộ khiến độc giả càng choáng váng hơn. Cụ thể, bố Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM. Được biết, ông được tái bổ nhiệm vào chức vụ trên vào năm 2017 (ông đã giữ chức vụ này 2 nhiệm kỳ, từ năm 2012 đến nay). Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng.

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 1

Công Phượng và vợ tương lai

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 2

Chân dung bố vợ tương lai của Công Phượng

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 3

Ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM

Trước Công Phượng, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và Văn Quyết cũng nhiều lần khiến mọi người xuýt xoa vì có gia đình vợ quá đỗi quyền lực. Theo đó, Duy Mạnh và Văn Quyết là anh em đồng hao, cưới hai chị em gái Huyền Mi và Quỳnh Anh nhà ông Nguyễn Giang Đông (hay còn được gọi là Đông "vàng") - là một trong những đại gia đầy tâm huyết với nền bóng đá Việt Nam.

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 4

Duy Mạnh bên bố vợ trong ngày cưới của mình

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 5

Chị em Huyền Mi - Quỳnh Anh, 2 ái nữ của ông Đông

 

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 6

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 7

Gia đình của cựu Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn FC

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 8

Duy Mạnh lấy cô em Quỳnh Anh...

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 9

... còn Văn Quyết cưới cô chị Huyền Mi

Ông Nguyễn Giang Đông từng đảm nhiệm vai trò chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, sau đó là CLB bóng đá Sài Gòn FC. Từ ngày đầu thành lập, ông Đông thẳng thắn chia sẻ đã "kiếm" được khoảng 35 tỷ đồng, đủ sức nuôi CLB Hà Nội chơi giải hạng Nhất (tốn khoảng 15 - 17 tỷ đồng/mùa). CLB Hà Nội có vốn ban đầu 25 tỷ đồng, trong đó ông Đông góp 7,5 tỷ đồng, tương đương 30%. Năm 2016, đội bóng của ông Đông gây xôn xao khi quyết định "chuyển hộ khẩu", rời thủ đô để vào đóng quân tại TP.HCM. Vốn điều lệ công ty chủ quản cũng được tăng gấp 4 lần, từ 25 tỷ đồng lên 100 tỷ đồng và đội bóng được đổi tên từ CLB Hà Nội thành CLB bóng đá Sài Gòn, lấy sân vận động Thống Nhất làm sân nhà. CLB Sài Gòn chính là trường hợp đầu tiên phát hành cổ phiếu ra công chúng.

Những ông bố vợ quyền lực thét ra lửa của dàn cầu thủ Việt - Ảnh 10

Ông Đông rất tài giỏi và quyền lực!

Tuy nhiên, sau 2 năm xa gia đình, ông Đông đã cảm thấy "nhớ nhà". Tháng 12/2017, trong dịp sinh nhật lần thứ 59, ông đã chính thức tuyên bố rời ghế Chủ tịch CLB để quay về thủ đô Hà Nội với gia đình. Hiện tại, gia đình ông Đông hiện đang sở hữu một công ty thương mại với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống...

Xem thêm: Lộ ảnh hiếm chú rể Công Phượng trong lễ đính hôn, mặc áo dài đẹp trai hơn “quần đùi áo số” 10 lần