logo kênh sao

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ

NHM có lẽ sẽ phải trầm trồ trước dung mạo khôi ngô, tuấn tú chẳng kém gì soái ca Hàn Quốc của các quý tử nhà danh thủ hay ông bầu của bóng đá Việt Nam.

1. Quang Vinh - con trai 'bầu' Hiển

Hình mẫu chủ tịch trẻ tuổi, tài năng, khí chất ngời ngời xong lại còn điển trai, ấm áp thì đã quá phổ biến trong các bộ phim và cả truyện ngôn tình. Nhưng mà ngoài đời thực cũng có tồn tại những anh chàng hoàn hảo "hết cả phần thiên hạ" như thế thật đấy!

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 1

Đỗ Quang Vinh - con trai bầu Hiển.

Không tin, cứ nhìn thiếu gia Đỗ Quang Vinh - con trai cả của bầu Hiển thì biết. Không ngoa khi nói rằng, chàng thiếu gia này chính là tổng tài cực phẩm trong truyền thuyết vì đã giàu có, tài năng lại còn điển trai, phong cách.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 2

Được biết, Đỗ Quang Vinh từng theo học ngành tài chính, ngân hàng tại Đại học Middlesex (Anh) rồi làm việc cho Hana Bank (Hàn Quốc). Sau khi tốt nghiệp, anh đã sang Mỹ đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Tập đoàn T&T chi nhánh tại Mỹ. Chàng thiếu gia được đánh giá là một trong những "người thừa kế" sáng giá nhất trong các gia đình tỉ phú ở Việt Nam. Cùng với em trai mình là Đỗ Vinh Quang, anh chàng sẽ là người sẽ tiếp nhận cơ nghiệp nghìn tỷ của bầu Hiển.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 3

Tài năng là một nhẽ, Đỗ Quang Vinh còn sở hữu vẻ ngoài điển trai và nam tính. Khi diện suit, anh chàng thực sự toát ra khí chất tổng tài, trưởng thành và có chút lạnh lùng. Tuy nhiên trong các bức ảnh đời thường, chàng thiếu gia lại ghi điểm vì phong cách trẻ trung, khoẻ khoắn. Thân hình slim fit, khuôn mặt điển trai với lúm đồng tiền và cả góc nghiêng thần thánh khiến Đỗ Quang Vinh luôn hoàn hảo trong mọi bức ảnh.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 4

2. Lê Hồng Phúc - con trai HLV Lê Huỳnh Đức

Mới đây, Lê Hồng Phúc mới vượt qua kỳ thi sát hạch quan trọng để trở thành phi công trong năm học cuối tại Úc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, cậu quý tử của HLV SBH Đà Nẵng lập tức lên đường sang Úc để học phi công.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 5

Con trai HLV Lê Huỳnh Đức.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 6

Mới trở thành phi công.

Con trai HLV Lê Huỳnh Đức sở hữu ngoại hình sáng sủa, đẹp trai và chiều cao nổi trội. Anh còn được đánh giá là có nụ cười toả nắng, thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 7

Có một thời gian, Lê Hồng Phúc được bố cho ra sân luyện tập đá bóng. Dù không theo bóng đá chuyên nghiệp nhưng anh vẫn tỏ ra là "con nhà nòi" khi có lối chơi khá thông minh và nhanh nhạy.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 8

3. Phạm Thành Minh - con trai tiền vệ Phạm Thành Lương

Dù chỉ mới hơn 5 tuổi nhưng bé Kai (tên thật là Phạm Thành Minh) - con trai tiền vệ Thành Lương đã sớm bộc lộ "tố chất" đúng với con trai cầu thủ. Cậu bé cực kỳ yêu thích bóng đá và đã từng cùng bố đến sân tập của CLB Hà Nội để chơi bóng. Chàng "Hoàng tử bé" nhận được sự quan tâm và yêu mến từ các đồng đội của bố.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 9

Con trai Phạm Thành Lượng

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 10

Và dáng đi bóng rất giống bố.

4. Trương Gia Huy - con trai HLV Trương Việt Hoàng

Con trai HLV Trương Việt Hoàng - bé Trương Gia Huy (10 tuổi) cũng sớm bộc lộ tài năng và niềm đam mê với môn thể thao vua. Câu bé đã bất ngờ trúng tuyển vào lò đào tạo bóng đá trẻ nổi tiếng hiện nay là PVF. Cậu bé cũng được CLB Phù Đổng chọn vào đội bóng U11 thi đấu tại giải bóng đá nhi đồng toàn quốc 2017. Mặc dù HLV Trương Việt Hoàng tỏ ra không muốn con trai theo nghề bóng bấp bênh nhưng trước đam mê và tài năng của cậu bé, anh cũng đành chiều theo ý con trai.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 11

Con trai Trương Việt Hoàng.

Quý tử các danh thủ, ông bầu của làng bóng đá Việt: Toàn trai đẹp, học vấn khủng lại lại giàu sụ - Ảnh 12

Trong tương lại, cậu bé này sẽ là một tài năng bóng đá VIệt Nam.

Nguồn: Vietnamnet

Loading...