kênh sao

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh

Trong ngày sinh nhật Duy Mạnh, Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình 3 bố con mẹ con hạnh phúc. Giờ mới biết thằng cu giống ai hơn.

29/09 vừa qua là dịp sinh nhật lần thứ 24 của trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Sau bữa tiệc nhỏ bên đại gia đình, bà xã của chàng tuyển thủ cũng dành tặng chồng một món quà ý nghĩa. Không phải áo quần hàng hiệu hay phụ kiện tiền đô, Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ngọt ngào và gửi lời chúc giản dị cho ông xã: "Chúc mừng sinh nhật bố cháu".

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh - Ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên gia đình nhỏ công khai một bức hình có đầy đủ thành viên. Hình ảnh một nhà ba người quây quần đầm ấm của công chúa béo và hoàng tử sân cỏ khiến người hâm mộ cũng cảm thấy vui lây.

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh - Ảnh 2

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh - Ảnh 3

Đặc biệt, quý tử Ú Béo của cặp đôi đã tròn 1 tháng tuổi, càng lớn càng khôi ngô, kháu khỉnh như một thiên thần nhỏ.

Khỏi phải nói, Duy Mạnh đã hạnh phúc như thế nào vì ánh mắt trìu mến, ấm áp khi ngắm nhìn vợ con của trung vệ sinh năm 1996 đã thể hiện tất cả. Họ cũng là một trong những đôi vợ chồng được yêu mến nhất nhì làng túc cầu Việt.

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh - Ảnh 4

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh - Ảnh 5

Duy Mạnh giờ đã tự tin gia nhập hội các ông bố cầu thủ nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh - Ảnh 6

Kể từ khi công khai yêu đương cho đến lúc về chung một nhà, Duy Mạnh - Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình thường xuyên như một cách để cập nhật thông tin với người hâm mộ và lưu giữ những kỷ niệm bên người thân.

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật Duy Mạnh - Ảnh 7

Trước đó, hai người bạn thân của Duy Mạnh là trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng trong vừa đến thăm bé Ú. Ba chàng tuyển thủ vui vẻ hội ngộ và thậm chí còn 'đặt kèo' làm thông gia của nhau. Người hâm mộ hi vọng biết đâu trong tương lai, trong thế hệ F1 của dàn cầu thủ nổi tiếng sẽ xuất hiện một cặp đôi đẹp.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị người vợ xinh như hotgirl thuê sát thủ ám sát với giá gần 30 tỷ

ĐANG HOT