kênh sao

SAO Đan Mạch Eriksen lần đầu lộ diện, nói gì sau khi trở về từ cõi chết?

Tiền vệ Christian Eriksen có lần đầu tiên đích thân lên tiếng sau sự cố bất ngờ xảy ra hôm 12/6 trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại EURO 2020.rn

tai nghe không dây

Christian Eriksen vừa có lần đầu tiên lên tiếng sau khi trải qua cơn “thập tử nhất sinh” ngay trên sân cỏ ở EURO 2020. Tiền vệ người Đan Mạch bất ngờ bị ngưng tim trong trận đấu với ĐT Phần Lan và theo bác sĩ của ĐT Đan Mạch, Eriksen đã có thời điểm “chết tạm thời” nhưng được cấp cứu kịp thời nên đã sống lại.

SAO Đan Mạch Eriksen lần đầu lộ diện, nói gì sau khi "trở về từ cõi chết"? - 1
Eriksen lần đầu tiên lên tiếng sau sự cố ngày 12/6

Trên trang mạng xã hội cá nhân, cầu thủ thuộc biên chế Inter Milan bày tỏ: “Xin chào tất cả mọi người. Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới những tình cảm mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã dành cho tôi trong khoảng thời gian qua. Điều đó thực sự có ý nghĩa với tôi và gia đình.

Hiện tại tôi cảm thấy khỏe và mọi trạng thái đều ổn định. Mặc dù vậy, tôi vẫn phải trải qua một số cuộc kiểm tra nữa tại bệnh viện nhưng tôi đã ổn. Bây giờ, tôi sẽ cổ vũ cho các đồng đội tại ĐT Đan Mạch trong những trận đấu tiếp theo. Đan Mạch tiến lên!! Cám ơn mọi người, Christian”.

Cùng với thông điệp này là bức ảnh Eriksen cười tươi trên giường bệnh cùng động tác giơ ngón tay cái. Đây là lần đầu tiên tiền vệ người Đan Mạch tiết lộ tình trạng của bản thân kể từ sau khi sự việc xảy ra.

SAO Đan Mạch Eriksen lần đầu lộ diện, nói gì sau khi "trở về từ cõi chết"? - 3

Tình huống xảy ra với Eriksen khá hy hữu

Trước đó, mọi thông tin của Eriksen đều được cập nhật thông qua người đại diện hoặc Liên đoàn bóng đá Đan Mạch. Hiện tại, cầu thủ này đang điều trị tại bệnh viện Copenhagen (Đan Mạch) và được sự chăm sóc của gia đình.

Tình huống xảy ra với Christian Eriksen là một trong những tình huống cực kỳ hữu của bóng đá. Cầu thủ này không có tiền sử bệnh tim và thi đấu hoàn toàn bình thường cho tới khi sự việc xảy ra. Bởi vậy, các bác sĩ vẫn chưa thể kết luận chính xác được nguyên nhân của vụ việc.

Những người hùng giúp tình huống không biến thành bi kịch là trung vệ Simon Kjaer của ĐT Đan Mạch và nhân viên y tế. Kjaer đã giữ cho người đồng đội không nuốt lưỡi trong trạng thái vô thức trong khi đó các nhân viên y tế đã làm tốt nhiệm vụ hô hấp nhân tạo giúp Eriksen tỉnh lại ngay trên sân. 

Xem thêm: Lý giải thất bại của tuyển Việt Nam trước UAE

ĐANG HOT