logo kênh sao

Sau khi xác nhận vợ sắp cưới có bầu, Bùi Tiến Dũng gửi lời tâm sự xúc động đến con

Những lời tâm sự của trung vệ Bùi Tiến Dũng gửi đến con nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Cuối tháng 6/2019, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl Khánh Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi hoành tráng. Cũng từ thời điểm đó, cặp đôi vướng nghi vấn "cưới chạy bầu" bởi Khánh Linh lộ vòng 2 lớn bất thường, cũng như tăng cân thấy rõ. 

Cách đây không lâu, chính trung vệ Bùi Tiến Dũng đã "bật mí" thông tin vợ sắp cưới đang mang bầu. Cụ thể, khi HLV Nguyễn Hữu Thắng hỏi: "Nghe nói mới lấy vợ hả? Bao giờ vợ sinh con?", Bùi Tiến Dũng đã không giấu giếm mà chia sẻ rằng: "Vợ em phải vài tháng nữa mới sinh em bé".

Sau lễ ăn hỏi, Bùi Tiến Dũng đã xác nhận vợ sắp cưới đang mang bầu.

Sau khi xác nhận Khánh Linh có bầu, mới đây, Bùi Tiến Dũng đã viết những lời ngọt ngào, tình cảm gửi đến con. Cụ thể, anh tâm sự: "Hơn nửa năm từ cái ngày lịch sử mà ai-cũng-biết-là-ngày-gì-đấy, thi thoảng mình vẫn lôi ảnh ọt ra ngắm nghía để “sướng” (vẫn sướng thật) nhưng quan trọng hơn là để nhắc mình mỗi ngày vẫn có những đỉnh núi cao hơn phải chạm đến. Dũng luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì đã có một tuổi trẻ sống cống hiến, không chỉ theo đuổi điều mình thích cho riêng mình mà còn có một mục tiêu lớn hơn của tập thể.

Sau này có con, Dũng chắc chắn cũng sẽ để con của Dũng có được một tuổi trẻ đáng nhớ như bố, đã chọn làm là làm hết mình, dù có phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, đổ bao nhiêu mồ hôi, thậm chí có cả máu và nước mắt.

Có lẽ sắp lên chức bố thật rồi nên nhiều suy nghĩ cho tương lai quá cả nhà ơi! Nhưng có một điều chắc chắn sau này Dũng sẽ luôn nhắc nhở con, đó là ‘không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình’, sẽ luôn khuyến khích con nỗ lực đến cùng để đạt mục tiêu. Cả nhà có đồng ý không?”.

Nam cầu thủ vừa có những chia sẻ tình cảm gửi đến con khiến nhiều người xúc động.

Câu nói “sắp lên chức bố thật rồi” như một lời khẳng định chắc nịch cho việc vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng đang mang thai. Đồng thời, người hâm mộ cũng cảm động trước cách suy nghĩ chín chắn, trưởng thành của nam cầu thủ, khi muốn con có được một tuổi trẻ đáng nhớ, khuyến khích con nỗ lực đến cùng để đạt mục tiêu.

Người hâm mộ của Bùi Tiến Dũng đều đang phấn khởi, gửi lời chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...