logo kênh sao

Sếp lớn Heerenveen báo tin không thể vui hơn về Văn Hậu

Một thành viên trong BLĐ SC Heerenveen vừa thông báo một thông tin cực vui liên quan đến Đoàn Văn Hậu.

Văn Hậu đang tích cực luyện tập để có cơ hội ra sân ở trận đấu giữa SC Heerenveen và Utrecht thuộc vòng 7 giải VĐQG Hà Lan vào 17h15 ngày mai (22/9). Mối quan tâm lớn nhất của NHM Việt Nam là Văn Hậu có được ra sân ở trận này hay không.

 sep lon heerenveen bao tin khong the vui hon ve van hau hinh anh 1

Văn Hậu có thể sẽ ra sân trước Utrecht.

Trước mong mỏi của CĐV Việt Nam, một thành viên BLĐ của SC Heerenveen đã đăng đàn nói về khả năng ra sân của Văn Hậu ở trận đấu với Utrecht. Theo đó, Văn Hậu có thể sẽ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Chưa chắc Văn Hậu có thể ra sân ở trận này nhưng tuyển thủ Việt Nam sẽ đá chính ở trận đội dự bị của SC Heerenveen gặp đội dự bị của Feyenoord Rotterdam vào thứ Hai (23/9).

“Không chỉ Văn Hậu mà chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các tân binh để họ thích nghi với đội bóng. Chúng tôi không tạo áp lực với các tân binh cũng như Văn Hậu. Nếu anh ấy thích nghi nhanh, chứng tỏ được năng lực thì anh ấy vẫn sẽ phải cạnh tranh lành mạnh với các đồng đội để chiếm vị trí đá chính.

Không loại trừ khả năng Văn Hậu sẽ được đăng ký cho trận đấu với Utrecht. Nếu không đá chính, Hậu sẽ ra sân với đội dự bị của đội ở trận gặp đội dự bị của Feyenoord Rotterdam vào thứ Hai để có điều kiện làm quen cũng như được đá trên sân cỏ", vị lãnh đạo của đội bóng Hà Lan cho biết.

Trận đấu giữa Heerenveen và Utrecht sẽ được 2 kênh truyền hình VTVCab hoặc HTV tường thuật trực tiếp vào 17h15 hôm nay (22/9).

Nguồn: Dân Trí

Loading...