kênh sao

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng

Vợ của các cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Duy Mạnh đều có điểm chung là được thừa hưởng những nét xinh đẹp, nền nã từ mẹ ruột sang trọng, quý phái.rn

tai nghe không dây

Xuân Trường

Sau gần 6 năm bên nhau, cùng trải qua không ít sóng gió, Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang đã đi đến “happy wedding". Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng 9/4, tại nhà cô dâu ở Hà Nội. Buổi lễ được diễn ra kín đáo, an ninh thắt chặt, hạn chế báo chí tác nghiệp để đảm bảo sự riêng tư.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 1

Nhan sắc cô dâu Nhuệ Giang trong lễ ăn hỏi.

Trong lễ ăn hỏi, Nhuệ Giang được mọi người hết lời ngợi ca nhan sắc dù bị chụp lén. Sau cô dâu của Xuân Trường, một nhân vật nữa cực kỳ được quan tâm khi lọt vào ống kính của các paparazzi.

Người đang được nhắc đến chính là bà Yến Hải – mẹ vợ Xuân Trường. Qua bức ảnh hiếm hoi chụp được cho thấy, mẹ Nhuệ Giang sở hữu nhan sắc trẻ đẹp. Ở bà luôn toát lên sự sang trọng, quý phái. Nhìn mẹ vợ Xuân Trường là mọi người biết Nhuệ Giang đẹp là do gen di truyền.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 2

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 3

Chân dung mẹ vợ Xuân Trường.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 4

Con gái gần 30 tuổi song bà Yến Hải vẫn khá trẻ trung.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 5

Ngoài mẹ vợ, Xuân Trường cũng có bố vợ cực phong độ.

Công Phượng

Hình ảnh mẹ vợ Công Phượng – bà Nguyễn Thị Thanh Đào rất hiếm nhưng chỉ trong 2 khoảnh khắc với góc mặt nghiêng tại lễ cưới của cặp đôi ở Nghệ An cũng đủ bà để toát ra thần thái quyền lực. Nhìn ảnh, nhiều người khẳng định Viên Minh được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ đấng sinh thành.

Những thông tin về bà Thanh Đào trên truyền thông gần như không có bởi lẽ bà là phu nhân của ông Tô Duy Lâm – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM. Bà chỉ xuất hiện lặng lẽ phía sau để chuẩn bị mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái.

Nhiều người đánh giá, bà Thanh Đào có thần thái trẻ trung, sang trọng. Trong ngày vui của con gái, bà thay 2 bộ trang phục, xuất hiện với diện mạo vô cùng thanh lịch, quý phái.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 6

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 7

 

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 8

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào trong đám cưới của con gái.

Ban đầu, khi biết con gái yêu cầu thủ, bà Thanh Đào có phần không ưng ý vì sợ con phải chịu khổ, khi đặc thù công việc cầu thủ là thường xuyên phải gia đình. Nhưng sau này, chính sự quan tâm Công Phượng dành cho Viên Minh đã thuyết phục bà. Sau tất cả, một đám cưới hoành tráng nhưng kín đáo đã được tổ chức và Công Phượng – Viên Minh đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất bên nhau.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 9

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 10

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 11

Cận nhan sắc vừa đẹp vừa sang của mẹ vợ Công Phượng tại đám cưới ở Nghệ An.

Duy Mạnh

Bà Bạch Tuyết là vợ của ông Nguyễn Giang Đông – cựu Chủ tịch CLB FC Sài Gòn. Bà ít xuất hiện trước truyền thông. Thay vào đó, bà đứng phía sau, ủng hộ chồng trong công việc làm ăn và niềm đam mê bóng đá.

Trong ngày vui của con gái Quỳnh Anh, bà Tuyết xuất hiện rạng rỡ trong bộ áo dài màu xanh lam, cắt may cầu kỳ. Bà sở hữu nhan sắc mặn mà, đặc biệt là khuôn mặt phúc hậu và nụ cười tươi. Quỳnh Anh được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Vợ chồng bà Tuyết có hai con rể đều là cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Ngay từ thời điểm Quỳnh Anh mới hẹn hò Duy Mạnh, vợ chồng bà đều ủng hộ, vun vén.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 12

Chân dung mẹ vợ Duy Mạnh trong ngày cưới con.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 13

Phu nhân của cựu chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội tuy không chọn những bộ áo dài đính đá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, quý phái.

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 14

 

So kè nhan sắc mẹ vợ 3 cầu thủ hot nhất làng bóng - Ảnh 15

Mẹ ruột ghi điểm với sự quý phái và chu đáo đến từng chi tiết trong ngày trọng đại của Quỳnh Anh.

Xem thêm: Ngô Hoàng Thịnh: “Hùng Dũng đau một thì tôi đau mười, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”