kênh sao

Sự khác nhau giữa Duy Mạnh và Văn Đức khi chiều vợ bầu

Không ngoa khi nói Duy Mạnh và Phan Văn Đức là “cầu thủ quốc dân” trong làng bóng đá Việt về khoản chăm vợ bầu.

tai nghe không dây

Hai nhóc tì được mong đợi nhất trong làng bóng của năm 2020 này là bé Dâu Tây - con gái của Phan Văn Đức và bé Ú - con trai nhà Duy Mạnh. Trong quá trình mang thai, hai mẹ bầu Nhật Linh và Quỳnh Anh khiến fans phải ghen tị vì được chồng chăm sóc từng li từng tí, cưng chiều hết mực.

Duy Mạnh và Văn Đức chiều vợ bầu khác nhau như thế nào - Ảnh 1

Phan Văn Đức luôn được vợ ca ngợi về sự chú đáo, lo lắng cho Nhật Linh từng miếng ăn, giấc ngủ. Nếu vợ thèm bất kì món gì, anh cũng sẽ không ngại khó mua ngay về cho cô.

Cầu thủ xứ Nghệ còn rất thường xuyên đưa vợ đi dạo buổi tối để bà bầu được thoải mái. Những lúc tập luyện phải xa nhau, Văn Đức vẫn luôn nhắn tin nhắc nhở vợ giờ giấc ăn uống ngủ nghỉ.

Duy Mạnh và Văn Đức chiều vợ bầu khác nhau như thế nào - Ảnh 2

Văn Đức đưa vợ đi dạo.

Những điều đó khiến cho cô gái mầm non Nhật Linh rất hạnh phúc, cô liên tục cập nhật những hình ảnh được chồng quan tâm, khoảnh khắc đáng yêu của Văn Đức mỗi khi chăm sóc vợ.

Duy Mạnh cũng không thua kém, khi biết vợ mang thai con trai, anh chàng đã thưởng ngay cho vợ một chuyến du lịch sang chảnh ở Nha Trang. Cả hai đã cùng nhau hưởng thụ những giây phút thoải mái nhất trong kì nghỉ này.

Duy Mạnh và Văn Đức chiều vợ bầu khác nhau như thế nào - Ảnh 3

Duy Mạnh và QUỳnh Anh du lịch Nha Trang ở tháng thứ 3 thai kỳ.

Đặc biệt, cầu thủ Hà Nội FC rất chịu chi cho những sở thích của vợ. Trong thời gian có bé Ú, Quỳnh Anh thường xuyên khoe những món đồ hàng hiệu lên tới hàng chục triệu đồng lên mạng xã hội. Nếu gom lại, có thể thành một bộ sưu tập trong thời gian mang thai của vợ Duy Mạnh.

Duy Mạnh và Văn Đức chiều vợ bầu khác nhau như thế nào - Ảnh 4

Cả hai ít cập nhật hình ảnh thân mật cùng nhau lên mạng như trước, nhưng vợ chồng nhà Quỳnh Anh luôn xuất hiện cùng nhau mọi lúc mọi nơi. Có thể thấy, Duy Mạnh chăm sóc mẹ bầu rất tốt về cả vật chất lẫn tình thần, nên Quỳnh Anh đã tăng cân chóng mặt ở tháng thư 5 thai kì.

Duy Mạnh và Văn Đức chiều vợ bầu khác nhau như thế nào - Ảnh 5

Hình ảnh gần nhất của Quỳnh Anh và Nhật Linh sau những tháng mang thai được chồng chăm sóc.

Có con ở thời điểm gần nhau, Văn Đức và Duy Mạnh được mọi người đặc biệt quan tâm. Cả hai đã không khiến NHM phải thất vọng, xứng đáng danh xưng "anh chồng quốc dân". Những điều hai sao tuyển Việt dành cho vợ là điều mà rất nhiều chị em mong ước.

Xem thêm: Vì sao cầu thủ Việt Nam dính thị phi đời tư hơn nhiều cầu thủ nổi tiếng Thái Lan?