logo kênh sao

Về ra mắt nhà chồng sắp cưới, Võ Nhật Linh trổ tài lau nhà khiến Phan Văn Đức “nhìn mà thương”

Võ Nhật Linh đăng ảnh về ra mắt gia đình Phan Văn Đức ở Yên Thành - Nghệ An. Cô nàng khoe việc lau nhà khiến dân mạng trầm trồ.

Với những cặp đôi chuẩn bị kết hôn thì việc về ra mắt gia đình 2 bên là nghi lễ không thể thiếu. Và đương nhiên cặp đôi Phan Văn Đức, Võ Nhật Linh cũng không ngoại lệ.

Được biết, cả hai sẽ tổ chức đám hỏi vào tháng 12 này và đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 6 Tết Nguyên Đán. Bởi vậy, thời gian gần đây, cả hai đang gấp rút chuẩn bị ngày đại hỷ, từ việc chụp ảnh cưới đến việc thăm hỏi gia đình 2 bên.

Phan văn đức,võ nhật linh,tuyển thủ quốc gia

Phan Văn Đức phụ giúp bạn gái Nhật Linh lau dọn nhà cửa

Mới đây, cô nàng Nhật Linh cũng cập nhật những hình ảnh gia đình Văn Đức trong dịp nàng dâu tương lai về ra mắt nhà chồng ở Yên Thành (Nghệ An). Kèm theo đó là chia sẻ về nhà bà nội, bà ngoại của Văn Đức: "Nhà bà nội siêu ấm áp với một vườn rau xanh, nhà cấp 4 đơn sơ. Tới cổng cái thấy tuổi thơ ùa về" và "Nhà bà ngoại khá nhiều táo cũng nhiều rau nữa".

Không chỉ vậy, Nhật Linh còn khoe mình trổ tay lau dọn nhà cửa để lấy lòng gia đình nhà chồng. Thấy vậy, chàng cầu thủ cảm thấy xót xa nên đã xắn tay phụ giúp vợ tương lai.

Phan văn đức,võ nhật linh,tuyển thủ quốc gia

Phan văn đức,võ nhật linh,tuyển thủ quốc gia

Dù chưa cưới nhưng Nhật Linh đã gọi bà của Phan Văn Đức là bà nội, bà ngoại ngọt xớt

Phan văn đức,võ nhật linh,tuyển thủ quốc gia

Văn Đức - Nhật Linh sẽ làm đám hỏi trong tháng 12 và đám cưới được tổ chức vào mùng 6 Tết Nguyên Đán 2020

 

Nguồn: Afamily

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...