logo kênh sao

Vợ đội trưởng Sài Gòn FC tố chồng bỏ vợ, không chu cấp cho các con

Mới đây, bức tâm thư của vợ cầu thủ Ngọc Duy (CLB Sài Gòn) tố cáo chồng vung tiền mua quà cáp cho nhân tình nhưng không chu cấp cho con đã gây xôn xao MXH.

Cuộc sống hôn nhân dù ít dù nhiều cũng sẽ gặp phải những mâu thuẫn. Mỗi người sẽ có cách giải quyết mâu thuẫn của riêng mình, có người tìm ra nguyên nhân mâu thuẫn, nhưng lại có những người lựa chọn cách ly hôn "đường ai nấy đi". Vết thương lòng, nỗi buồn và sự cay đắng là những gì một cuộc hôn nhân đỗ vỡ đem lại.

Với những người nổi tiếng, cuộc sống hôn nhân của họ luôn có sự chú ý của dư luận. Mới đây, vợ cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy - cựu tuyển thủ Quốc gia, cựu cầu thủ Thể Công và hiện tại đang là đội trưởng CLB Sài Gòn, đã chia sẻ một bức tâm thư lên lên MXH khiến nhiều người băn khoăn.

Người chồng 10 năm qua chưa từng nghĩ mình sai

Đó là dòng mở đầu bức tâm thư của Minh Trang. Người ta thường nói: “Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối”, một ngày vợ chồng, ân nghĩa trăm năm. Khi ly hôn, không còn tình thì cũng còn nghĩa.

Vậy mà, Trang không thể ngờ người chồng của mình lại có thể không có chút nghĩa nào với người vợ 10 năm chung sống và chính những đứa con ruột của mình, dù trước đây chính anh trước đây đã từng nói "anh không sống nổi nếu thiếu em". Vợ cầu thủ Ngọc Duy chia sẻ, khi đệ đơn ly hôn vợ, Duy đòi chia tài sản theo tỉ lệ 7-3 vì theo anh, cô chỉ là một người vợ "ăn bám", chỉ lo công việc nội trợ và không làm ra kinh tế.

Hơn thế nữa, cầu thủ này đưa ra điều khoản "không chu cấp cho các con chung" cho dù đó là máu mủ ruột già và hai đứa trẻ vẫn còn nhỏ tuổi.

Ngọc Duy và Minh Trang khi còn mặn nồng.

Cô chia sẻ trên MXH rằng:

"Anh không hiểu được cảm giác ấy đâu, những đêm con ốm con đau, em biết xoay xở thế nào khi chỉ có một thân một mình? Ý nghĩ ấy làm em thấy càng thêm quyết tâm, dù cùng với căn nhà đó sẽ là một món nợ. Vậy mà bây giờ nhà lên giá, tiền lời anh cũng tính kĩ bán đi chia đôi không lọt đồng nào.

Ngày xưa anh nói không mua cơ mà? 500 triệu tiền mặt anh đòi gấp gáp không được thiếu 1 xu, và giao hẹn 'không chu cấp cho con' , vậy thì con mình đóng học bằng gì, hàng ngày ăn bằng gì, sống ra sao anh có từng nghĩ tới chưa ?

Ngày em mới sinh Kitty tròn tháng, lời anh nói 'Bố mẹ không thể bỏ được, còn vợ thì bỏ vợ này lấy được vợ khác ngay!'. Lòng em như xát muối vẫn cố động viên bản thân mình, vì con mà sống tiếp! 10 năm qua là cả một chặng đường dài. Em vẫn luôn có niềm tin rằng anh là một người tốt, biết phân biệt đúng sai. Nhưng mà ngày hôm nay em mới nhận ra là mình đã nhầm rồi."

Làm vợ 10 năm nhưng lại bị "người thứ ba" dạy cách "làm vợ"

Minh Trang chia sẻ, từ ngày đệ đơn ly hôn đến ngày 24/9/2019, dù chưa có quyết định ly hôn của toà án, thế nhưng, người chồng của mình đã dẫn người tình về ra mắt bạn bè và tổ chức kỷ niệm 100 ngày yêu nhau.

Cô gái tên H.T - người được cho là "người thứ ba" chen chân vào cuộc hôn nhân 10 năm của vợ chồng cầu thủ Ngọc Duy còn thường hay chia sẻ lên Facebook cá nhân, khoe được người yêu tự động chuyển tiền vào tài khoản, được tặng những món quà đắt tiền, hay được bày tỏ những lời tỏ tình sến súa.

Không chỉ thế, H.T còn đăng tải một bài viết dạy một cô gái khác cách "làm vợ". Minh Trang cho rằng, người mà bài viết hướng tới là nói đến cô. Tất cả đều được Trang chụp lại và đăng tải cùng bài tâm thư của mình.

Đau xót ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới cũng là ngày chồng kỷ niệm ngày yêu với nhân tình.

Có thể mua món quà đắt tiền cho "người yêu mới" nhưng lại không muốn chu cấp cho con chung.

Sau khi vợ cầu thủ Ngọc Duy của Sài Gòn FC lên mạng xã hội tố chồng bạc tình, lấy tiền nuôi "người thứ ba" nhưng không chịu chu cấp cho các con . Tuy nhiên, phía gia đình cầu thủ đội trưởng của Sài Gòn FC đã lên tiếng phân bua.

Theo chia sẻ của chị gái cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy, Minh Trang (vợ của Ngọc Duy) cũng có nhiều điểm chưa được trong suốt 10 năm sống chung với nhà chồng. Kết quả của cuộc ly hôn sẽ có toà án phân xử, nhưng về mặt tình người, thì có lẽ tại anh, tại ả, tại cả đôi bên mới ra cơ sự thế này.

Trích những lời chị Nguyễn Mai Hương - chị gái Nguyễn Ngọc Duy chia sẻ:

"Không có tiền bóng đá mồ hôi nước mắt của Duy thì 10 năm nay Trang ở được 5 cái nhà à, được đi nước ngoài như đi chợ à, được vào Sài Gòn ở à.

Bao nhiêu tiền chuyển nhượng vào hết tài khoản của mày mày không tính. Năm ngoái bán nhà Thụy Khuê hơn 5 tỉ chuyển thẳng tài khoản Nguyễn Minh Trang. Bao nhiêu tiền của nó kiếm ra từ bóng đá đều đổ hết vào tài khoản của mày. Sao mày không kể thế cho thiện hạ biết. Sao mày không kể là ho 1 tiếng là mẹ chồng vào trông cháu cho mày mấy tháng để đi chơi. Hơn 2 tháng mày đi vài nước. Quần áo, giày dép... mày vài tủ nhẫn kim cương".

"Tao đẻ thì Ken (con trai của Ngọc Duy và Minh Trang - PV) nó được 6 tháng, bà lên tắm cho cháu ngoại thì mày khó chịu kêu thế này thì phải thuê giúp việc thôi. Tao còn nhớ mãi chiều 30 tết con tao mới 4 tháng, chồng đi làm, tự 2 mẹ con gọi taxi xuống ông bà ngoại ăn tất niên. Đứng trên đê Ngọc Thụy gió rét mà không có xe. Em tao lấy xe lên đón chị cả đi cả về có 20 phút mà về mày hậm hực khó chịu với nó. Em tao cho tao mấy triệu cũng phải dấm dúi. Mày biết mày chửi nó không ra gì. Nhà tao nhịn hết vì thương nó.

Bà nội chồng chết mày không có mặt kêu đau răng. Anh em bên chồng gọi mày bảo nhầm máy không muốn quan hệ khi có cả mặt mẹ chồng ở đấy. Ngày giỗ bà ngoại mày thì mày gửi ship hoa quả thắp hương. Còn giỗ ông bà nội chồng thì mảy may không.

Mày bảo 1 mình lo lắng chăm con nhưng trong bao nhiêu năm chúng nó lớn lên có bóng dáng rất nhiều của bà nội thì mày không kể. Em tao bây giờ sắp nghỉ đá bóng rồi làm gì còn nhiều tiền cho mày ăn tiêu nữa thì bắt đầu coi thường chồng kêu mấy chục tiền lương đừng có kể ra xấu hổ. Mày tiêu tiền bao năm không thấy xấu hổ.

Tao nghĩ đến cháu mà rớt nước mắt. Mặc quần chíp rách sang nhà bạn, mẹ bạn phải cho mặc quần khác. Thì không biết mày quan tâm để ý đến con kiểu gì. Còn bố mẹ bỏ nhau thiệt nhất là các con. Bây giờ chúng mày đều ích kỉ chỉ lo ăn chơi sướng bản thân mình. Bố mẹ mỗi người 1 nơi. Còn chốt lại 1 câu chắc nịch là mày mới là người lấy hết của nó mọi thứ nhé".

Vụ cầu thủ Sài Gòn FC bạc tình, nuôi bồ nhí: Chị chồng tố lại em dâu sống không có tâm - Ảnh 1.

Trích chia sẻ của chị gái cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy.

Ở một góc cạnh khác trên trang cá nhân của vợ cầu thủ Ngọc Duy, những tưởng chuyện "người thứ ba" khiêu khích, dằn mặt vợ cả chỉ có trên phim ảnh. Ai ngờ ngoài đời cũng có chuyện này. Đó là một trong những tình tiết gây phẫn nộ trong vụ ly hôn của vợ chồng đội trưởng CLB Sài Gòn Nguyễn Ngọc Duy đang khiến dân mạng xôn xao.

Chiều 24/9, trên Facebook cá nhân, chị Nguyễn Minh Trang - vợ cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy chia sẻ bài viết khá dài về chuyện ly hôn với chồng. Chưa rõ ai đúng, ai sai, nhưng trong đó, Minh Trang nhắc đến tình tiết Ngọc Duy công khai giới thiệu bạn gái mới với anh em bạn bè và kỉ niệm 100 ngày yêu nhau dù cho toà án vẫn chưa có quyết định ly hôn. Hơn nữa, người vợ còn đăng tải những bằng chứng chứng minh đội trưởng CLB Sài Gòn vung tay mua quà tặng và gửi tiền cho bồ nhí nhưng lại từ chối chu cấp tiền nuôi hai con nhỏ sau khi ly hôn.

Đáp lại, người phụ nữ có nickname Trần Hà Thuỷ - nhân vật "tiểu tam" được vợ Ngọc Duy nhắc đến cũng không chịu ngồi im để bị bóc phốt. Bên dưới bài đăng của Minh Trang, Hà Thuỷ vào bình luận thế này đây:

Vụ cầu thủ Sài Gòn FC bạc tình, nuôi bồ nhí: Chị chồng tố lại em dâu sống không có tâm - Ảnh 2.

"Bạn ấy ơi! Bạn nói hay quá! Bạn nên sống tốt phần đời còn lại của bạn đi. Ông trời luôn có mắt! Sống sao sẽ được hưởng như vậy. Bạn có tốt thì không nên lên đây kể lể như này đâu bạn ạ", bạn gái mới của Nguyễn Ngọc Duy bình luận. Câu nói này của Trần Hà Thuỷ vấp phải nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Phần lớn những bình luận cho rằng người phụ nữ này đã đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác nhưng lại thích lên mặt dạy đời.

Nguồn: Dân Trí

Loading...