kênh sao

Xôn xao tin nhắn bí mật của Sơn Tùng M-TP gửi cho “người yêu mới”, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật

Một nam người mẫu bất ngờ tung tin nhắn của mình với Sơn Tùng MT-P. thậm chí còn vô tư tiết lộ mối quan hệ.

Trong những ngày vừa qua, ồn ào chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và người yêu tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm đang là chủ đề nóng bỏng của mạng xã hội.

Nghi vấn nam ca sĩ vì có mối quan hệ mới với Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của công ty nên đã rạn nứt với Thiều Bảo Trâm được cư dân mạng tích cực mang ra 'mổ xẻ', phân tích.

Sơn Tùng MT-P vừa gây sốt bởi lời tâm sự được cho là nhắn gửi tới mối tình thanh xuân

Điều đáng nói, là nhiều nghệ sĩ hoạt động trong giới giải trí cũng đã lên tiếng, ấn ý về ồn ào này.

Mới đây, nam người mẫu ảnh từng là thí sinh của chương trình The Face - Brian Trần đã bất ngờ đăng tải lên phần tin của trang cá nhân một đoạn tin nhắn với Sơn Tùng.

Theo đó, đoạn tin nhắn từ tài khoản có tên “M-TP” với hình đại diện của Sơn Tùng đến nam người mẫu có nội dung: “Mọi người đang nghi ngờ anh và Tú quen nhau, Em an toàn rồi đó. Rồi có ngày anh sẽ công khai em nhé!”

Theo đoạn tin nhắn này thì Brian Trần mới là ‘người tình’ của Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại, thậm chí còn được hứa hẹn sẽ công khai mối quan hệ. Thậm chí Brian Trần còn chú thích thêm cho hình ảnh rằng anh chờ mong ngày Sơn Tùng công khai mối quan hệ này.

Hình ảnh đăng tải của nam người mẫu bất ngờ khiến cư dân mạng bối rồi, nhiều người đã ngay lập tức nghi ngờ rằng đây chỉ là hình ảnh được cắt ghép và thậm chí tên tài khoản trong đoạn tin nhắn còn không ‘mô phỏng’ đúng với tài khoản chính chủ.

Nhiều người bối rồi khi đọc cuộc hội thoại mà Brian vừa đăng tải

Tuy nhiên, ai cũng phải bối rối bởi hành động của nam người mẫu giữa thời điểm ồn ào chuyện tình cảm của Sơn Tùng đang lên đến định điểm. Không ít ý kiến đã chỉ trích nam người mẫu vì cách hành xử thiếu suy nghĩ, đùa cợt quá đáng. Ngoài ra, nhiều người cho rằng Brian Trần đã lợi dụng chuyện  này để gây sự chú ý.

Chân dung Brian Trần - nam người mẫu triển vọng của showbiz Việt

Nếu như đây chỉ là một trò đùa từ phía Brian Trần thì quả thực nam người mẫu đã có một trò đùa quá trớn và hứa hẹn gánh không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Xem thêm: Dân mạng xôn xao hình ảnh Hoà Minzy làm cô dâu: Đã tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?