Thì ra đây là lý do Hồ Văn Cường vắng mặt trong lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung

Khi lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung đã trôi qua, khán giả lại băn khoăn thắc mắc vì Hồ Văn Cường vắng mặt.

Những ngày qua, các con rồi người thân, bạn bè của ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức lễ giỗ đầu cho cô ở cả Việt Nam và Mỹ. Dù là tại đâu thì mọi người cũng thực hiện lễ giỗ rất long trọng, chu đáo để bày tỏ niềm thương nhớ đến người đã khuất. Ở Việt Nam, các con nuôi của Phi Nhung đều có mặt đông đủ và cùng nhau chia sẻ tâm sự buồn bã khi vắng bóng mẹ nuôi.

Vì sao Hồ Văn Cường lại vắng mặt trong lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung?-1

Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã không xuất hiện trong buổi lễ này. Trước đó, ở những lễ cúng 49 ngày hay 100 ngày cho ca sĩ Phi Nhung thì Hồ Văn Cường cũng không tham gia. Việc Hồ Văn Cường vắng mặt trong những buổi lễ quan trọng của Phi Nhung khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Vì sao Hồ Văn Cường lại vắng mặt trong lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung?-2

Bởi cho dù sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã kết thúc hợp đồng với công ty giải trí của cô, nam ca sĩ cùng bố mẹ chuyển ra ngoài sống thì cư dân mạng vẫn cho rằng nghĩa tử là nghĩa tận. Hồ Văn Cường vẫn là con nuôi của Phi Nhung thì nên có mặt để vẹn tròn đạo hiếu.

Vì sao Hồ Văn Cường lại vắng mặt trong lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung?-3

Nhưng có thể Hồ Văn Cường không muốn sự xuất hiện của mình gây chú ý, làm ảnh hưởng đến buổi lễ long trọng trang nghiêm này. Chưa kể việc Hồ Văn Cường gặp lại một vài người thân thiết với Phi Nhung cũng có thể tạo nên hoàn cảnh khó xử cho hai bên. Trước đó, nam ca sĩ từng chu đáo tự làm lễ cúng 49 ngày cho Phi Nhung tại nhà nên biết đâu lần này, Hồ Văn Cường tiếp tục tự thực hiện giỗ đầu của mẹ nuôi ở nhà riêng.

Vì sao Hồ Văn Cường lại vắng mặt trong lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung?-4

Hiện giờ, Hồ Văn Cường đã đi hát trở lại dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và ngày càng được yêu mến hơn. Bằng chứng là các buổi diễn của anh luôn đông khán giả, được người hâm mộ tặng rất nhiều quà và tiền, vàng giá trị.

Trả lời