Thiện Nhân đăng ảnh một mình kèm chú thích ẩn ý, lần đầu cho phép người lạ làm điều này

Nữ ca sĩ chia sẻ bộ ảnh với tạo hình lạ, đồng thời mở lại phần bình luận trên Facebook cá nhân sau thời gian dài hạn chế.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Thiện Nhân khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải loạt hình ảnh mới cực kì xinh đẹp, mong manh trong chiếc đầm trắng bồng bềnh. Kèm theo loạt ảnh, Thiện Nhân viết dòng chú thích ẩn ý: “Năm tháng giao hoà, vạn vật đều có chỗ đứng của riêng mình. Hoa có không gian của hoa. Lá có sắc thái của lá. Hài hoà tĩnh lặng. Không bon chen”.

Kể từ sau khi gắn bó với người tình đồng giới và lên tiếng đấu tố gia đình, đây là lần hiếm hoi Thiện Nhân đăng ảnh một mình cùng những dòng chia sẻ lấp lửng như trên. Trước đó, nữ ca sĩ luôn khoe ảnh cùng “bạn trai” và nói về những điều hạnh phúc. Chính vì thế mà động thái mới nhất của Thiện Nhân khiến nhiều người tò mò.

Thiện Nhân đăng ảnh một mình kèm chú thích ẩn ý, lần đầu cho phép người lạ bình luận hậu ồn ào đời tư - 1

Thiện Nhân đăng ảnh xinh đẹp một mình, gây chú ý với dòng chú thích ẩn ý.

Một chi tiết khác cũng rơi vào “tầm ngắm” của cư dân mạng chính là việc Thiện Nhân mở lại bình luận trên Facebook cá nhân. Còn nhớ sau khi vướng vào lùm xùm, để tránh bị bàn tán và nhận xét tiêu cực, giọng ca gốc Bình Định đã khóa chế độ bình luận ở các bài đăng của mình. Đó được xem như là một hành động quyết liệt của Thiện Nhân nhằm bảo vệ cuộc sống riêng tư vốn thường xuyên bị mang ra “mổ xẻ”.

Nhân cơ hội Thiện Nhân mở lại phần bình luận, nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ đã gửi gắm tâm tư tình cảm thông qua hàng loạt nhắn nhủ: “Fan Thiện Nhân từ thời chụp chung tấm ảnh Thiện Nhân thi bài Biết ơn chị Võ Thị Sáu – thời The Voice Kid. Mới đây mà đã 8 năm. Giờ Thiện Nhân đã trưởng thành. Mong Thiện Nhân được bình an và trở lại với âm nhạc”.

“Hóng Út quay lại con đường ca hát”, “Xinh quá Thiện Nhân”, “Chị là fan của Nhân từ khi thi The Voice Kid. Dù Nhân quyết định như thế nào fan như chị vẫn ủng hộ. Hi vọng em luôn thành công trên con đường em đã chọn”…

Thiện Nhân đăng ảnh một mình kèm chú thích ẩn ý, lần đầu cho phép người lạ bình luận hậu ồn ào đời tư - 3

Người hâm mộ của Thiện Nhân đã “tranh thủ” để lại bình luận ủng hộ, động viên nữ ca sĩ.

Hiện tại nữ ca sĩ vẫn đang tập trung cho công việc kinh doanh thời trang và đầu tư kinh doanh ngành du lịch lữ hành. Việc Thiện Nhân tạm gác lại đam mê ca hát để rẽ sang một hướng đi khác khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ hụt hẫng, tiếc nuối. Tuy nhiên trong một chia sẻ từ trước, Thiện Nhân từng nói về thời điểm trở lại showbiz: “Sau này khi con cảm thấy đủ chín chắn, đủ vững tin để quay lại với nghề thì con sẽ xin thầy (tức nhạc sĩ Minh Vy, chồng ca sĩ Cẩm Ly – huấn luyện viên và cũng là người dìu dắt Thiện Nhân từ cuộc thi The Voice Kids 2014) để quay lại”.

Thiện Nhân đăng ảnh một mình kèm chú thích ẩn ý, lần đầu cho phép người lạ bình luận hậu ồn ào đời tư - 4

Thiện Nhân tạm ngưng ca hát khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, hụt hẫng.

Về chuyện tình cảm, Thiện Nhân vẫn tỏ ra hạnh phúc bên người tình đồng giới. Trước đó khi ồn ào nổ ra, cư dân mạng chia làm 2 quan điểm trái chiều, người ủng hộ, kẻ bênh vực. Trong số những người đứng về Thiện Nhân có nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi. Còn nhớ thời điểm đó, người đẹp đã lên tiếng ủng hộ: “Người tay hay bảo ép dầu, ép mỡ ai nỡ ép duyên, mình không thể ép người ta yêu một người mà người ta không yêu. Tình yêu là phải cảm xúc, không mua được bằng tiền. Có tiền cũng không thể mua được cảm xúc, chỉ mua được thể xác thôi.

Chính vì vậy mình đã từng yêu rồi thì làm cha làm mẹ, đừng bao giờ ép con cái phải yêu một người mà chúng không yêu. Như thế sẽ không hạnh phúc, làm cho con mình khổ và cả người yêu của con mình khổ nữa vì họ đâu yêu nhau đâu thì ép buộc để làm gì”.

Thiện Nhân đăng ảnh một mình kèm chú thích ẩn ý, lần đầu cho phép người lạ bình luận hậu ồn ào đời tư - 5

Lâm Khánh Chi là một trong số ít nghệ sĩ Vbiz lên tiếng ủng hộ chuyện tình cảm của Thiện Nhân.

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi cũng cho rằng nên quen nhiều người rồi mới quyết định đám cưới. “15 tuổi đã yêu được rồi nhưng quan trọng tùy theo người, nhận thức sớm hay muộn mà thôi. Bản thân tôi nghĩ 19 tuổi là đủ nhận thức để yêu rồi.

Tôi nghĩ giờ cứ yêu đi, yêu đâu phải là cưới liền đâu, yêu là để trải nghiệm. Mình có thể yêu 10 người rồi sau đó cưới, mỗi người sẽ giúp cho chúng ta có một bài học, tôi thấy chuyện này cũng bình thường mà, tại sao không yêu, cứ yêu, có đau, có khổ, có hạnh phúc thì mới có được kinh nghiệm cuộc đời”.

Mời đánh giá

Trả lời