Thiếu gia Phan Thành và Midu “tái hợp” sau 4 năm đường ai nấy đi?

Phan Thành và Midu được cho là đôi nam thanh nữ tú xuất hiện trong siêu xe sang chảnh của chàng thiếu gia Sài thành mới đây.

Sau 4 năm đường ai nấy đi, Phan Thành và Midu bất ngờ được cộng đồng mạng réo gọi khi mới đây, thiếu gia Sài thành vừa được trông thấy lái siêu xe chở một mỹ nhân lạ mặt đi dạo phố vào sáng nay 10/11. Dựa theo góc nghiêng của người đẹp trong xe, fans của cặp đôi không khỏi mừng thầm cho rằng, đó phải chăng là Midu.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 1

Và liệu có hay không khả năng tái hợp của cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí một thời. Do đoạn video của người qua đường quay lại chỉ có vài giây ngắn ngủi nên dân mạng nháo nhào so sánh góc mặt bên trái của Midu và cô gái trong xe.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 2

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 3

Góc nghiêng của Midu.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 4

Tuy nhiên, điều này không thể chắc chắn 100% và trường hợp Phan Thành và Midu gương vỡ lại lành cũng khó xảy ra vì hiện tại, cả hai đã có cuộc sống riêng và gần đây, mỹ nhân Thiên mệnh anh hùng còn đang than thở chuyện độc thân.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 5

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 6

Đồng thời, Midu cũng đang tận hưởng cuộc sống bận rộn với công việc giảng dạy, kinh doanh và hoạt động nghệ thuật song song.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 7

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 8

Nữ diễn viên từng bị gán ghép với Anh Đức và Quốc Trường nhưng cô đã đính chính chỉ là bạn bè đồng nghiệp với 2 đàn anh nói trên.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 9Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 10

Dựa theo mức độ thân thiết của chàng thiếu gia Sài thành và mỹ nhân trong siêu xe, có người đoán đây là bạn gái mới của anh hoặc cũng có thể là Primmy Trương bởi sau khi Phan Thành và Midu chia tay, chàng thiếu gia có một thời gian hẹn hò với cô gái họ Trương.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 11

Thậm chí, so sánh hai góc nghiêng, dân mạng nhận thấy, Primmy còn giống với cô gái ngồi trong siêu xe của Phan Thành hơn cả.

Thiếu gia Phan Thành và Midu tái hợp sau 4 năm đường ai nấy đi - Ảnh 12

Primmy Trương từng yêu Phan Thành trong khoảng 1 năm và hai gia đình rất môn đăng hộ đối. Tuy nhiên, đầu năm 2019, cặp đôi tuyên bố chia tay trong tiếc nuối của người hâm mộ.

Mời đánh giá

Trả lời