Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con?

Sau một thời gian im lặng hậu tuyên bố giải nghệ lần 2, nữ YouTuber/ TikToker Thơ Nguyễn gần đây đã trở lại mạng xã hội và gây ra không ít tranh cãi với phát ngôn khi trả lời bình luận của người xem.

Đáng chú ý, Thơ Nguyễn còn tuyên bố không cần đàn ông, sẵn sàng lên kế hoạch độc thân cả đời.

Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất có tiêu đề “tao đang lên kế hoạch độc thân cả đời” được đăng tải trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn được cho là đang ẩn ý bản thân sẵn sàng sống 1 mình, không cần dựa dẫm vào đàn ông. Trong lời bài hát được cô sử dụng, cũng thể hiện rõ quan điểm trên.

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con? - Hình 1

Lời bài hát như sau: “Mọi người luôn kiểu… khi nào lấy chồng? Khi nào mày có con. Không bao giờ. Chị đã lên kế hoạch độc thân. Vui vẻ…điên cuồng…chảnh choá…cả đời. Chị muốn mọi người nhìn chị và kiểu: “Con bạn thân tao đó. Một đứa hư hỏng chính hiệu. Ả có t.iền của riêng ả. Ả méo cần bố con thằng nào. Ở trên sàn nhảy, ả nốc cạn 2-3 ly. Là chị đây nè”.

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con? - Hình 2

Phía dưới bình luận, cô còn phủ nhận mối quan hệ với quản lý kênh youtube. Theo đó, 1 dân mạng thắc mắc: “tưởng chị quen anh Tiểu Bảo Bảo”. Đáp lại, Thơ Nguyễn đăng tải tin nhắn riêng tư của cả 2, đồng thời khẳng định “mãi mãi là bạn thân”.

Trước đó, nữ youtuber cũng tuyên bố: “Đối với tôi đàn ông không phải là 1 nửa thế giới mà chỉ là 1 trong số vô vàn những điều thú vị của thế giới thôi”.

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con? - Hình 3

Thời gian qua, Thơ Nguyễn gây không ít tranh cãi khi có phát ngôn không nhượng bộ bất kỳ ai, sẵn sàng mắng té tát, combat với anti fan. Tuy nhiên cô cho rằng đây mới chính là con người thật của cô.

Thơ Nguyễn tuyên bố khi bị soi mói chuyện phẫu thuật thẩm mỹ: “Tao thấy tư tưởng của cộng đồng mạng ngày càng tiến bộ. Nhưng đôi khi lướt mấy báo mà tao thấy kiểu như báo lá cải là thế lực muốn mụ mị dân. Làm cho tư tưởng đi xuống vậy. Câu dẫn đủ thứ để dắt dư luận nghĩ tiêu cực.

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con? - Hình 4

Ngày xưa đọc báo để có kiến thức, giờ có kiến thức mới dám đọc báo. Sợ bị dắt. Tao có sửa nát cái mặt thì cũng là t.iền của tao, tao không có kêu gọi ai từ thiện để tao đi sửa hết. Nên tao đâu có cần ai ủng hộ quyết định sửa của tao ngoài má tao. Dù sao cũng cảm ơn các báo quan tâm để kéo thêm follow cho tao. Sáng giờ được follow quá trời nhưng: Tao đã giải nghệ, ai không thích thì chặn, tao không có nhu cầu nổi tiếng”.

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con? - Hình 5

Cô cho biết bản thân phải đấu tranh rất nhiều trước khi quyết định dao kéo.

“Để quyết định đi sửa 1 xíu mũi và 1 xíu môi. Tôi đã từng đau nát tâm hồn vì nhận lời kì thị của các bạn. Bạo lực mạng và kỳ thị ngoại hình được gắn mác là nhân đạo, chính nghĩa. Câu tôi hay được nghe là tâm sinh tướng, cái mỏ hô,… Tất cả những lời đó với tôi của năm 2024 đều chẳng là cái thá gì. Nhưng trước đó nó đã từng tổn thương tôi, dấu hiệu để biết nó có thể làm tổn thương mình là khi mình thấy”, Thơ Nguyễn nghẹn ngào.

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con? - Hình 6

Nữ youtuber cho biết thêm, cô trở lại mạng xã hội để chia sẻ quan điểm, tìm kiếm sự đồng cảm từ những người cùng tiếng nói chứ không có nhu cầu nổi tiếng thêm.

“TAO KHÔNG CÓ NHU CẦU CÓ NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN, SAO THỞ RA CŨNG GÂY TRANH CÃI.

Tao đã bỏ cái page 400000 theo dõi để chơi cái FB vài người follow thôi, giờ quay đi quẩn lại nó lại lên hơn 130 ngàn follow rồi. Trong khi không có nhu cầu luôn.

Không ấy các bạn đừng quan tâm tao được không. Nếu tao cần tương tác tao đã mở cái page kia ra xài rồi.

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con? - Hình 7

Tao chỉ muốn được sống như người bình thường, chia sẻ quan điểm cá nhân tao, chẳng chỉ đích xác 1 cá nhân nào. Xong bắt tao phải thế này, kêu tao phải thế kia.

Không ấy các bạn thấy các bạn tuyệt hơn tao, tốt hơn tao, các bạn xây dựng hình ảnh cho các bạn, rồi dùng sự nổi tiếng ấy đi chia sẻ giá trị tươi đẹp lan tỏa tới mọi người đi. Chứ quan tâm 1 đứa giã từ sự nghiệp muốn sống cuộc đời riêng chi nữa”.

Mời đánh giá

Trả lời