logo kênh sao

2 anh em ruột rơi xuống bể nước nhà ông bà nội tử vong thương tâm

Trong những ngày nghỉ học do dịch Covid - 19, 2 anh em N.M.S (SN 2014) và N.T.M (SN 2017) đến chơi nhà ông bà nội. Đến trưa 27/2, ông bà phát hiện hai cháu rơi xuống bể nước, đã tử vong trước khi đưa đi cấp cứu.

Chiều 28/2, trao đổi với Infonet, ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch UBND xã Đại Bản (An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, vào trưa 27/2 tại xã vừa xảy ra vụ 2 anh em ruột tử vong vì đuối nước thương tâm.

Nạn nhân được xác định là bé N.M.S (SN 2014) và N.T.M (SN 2017).

2 anh em ruột rơi vào bể nước tử vong thương tâm. Ảnh minh họa
2 anh em ruột rơi vào bể nước tử vong thương tâm. Ảnh minh họa

Theo báo Lao động thông tin, bố mẹ 2 cháu đều là công nhân tại Khu công nghiệp Nomura. Hai cháu hiện theo học tại Trường mầm non Đại Bản, tuy nhiên đang trong thời gian nghỉ học phòng dịch COVID-19 nên ở nhà cùng ông bà nội tại thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương.

Sáng 27/2, bà nội của hai cháu tranh thủ ra đồng, ông nội ở nhà trông cháu. Đến trưa cùng ngày, ông bà phát hiện hai cháu rơi xuống bể nước. Nắp bể nước của gia đình được đậy bằng miếng tôn, không có khóa.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã đưa 2 cháu đến Trạm Y tế xã Đại Bản cấp cứu, nhưng 2 cháu được xác định đã tử vong trước đó.

Sau sự việc, chính quyền địa phương đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân 4 triệu đồng, đồng thời báo cáo sự việc lên UBND huyện An Dương.

Nguồn: Dân Trí

Loading...