kênh sao

2 hot girl Sài Gòn cầm đầu đường dây đi khách theo tour giá hàng trăm triệu đồng

Hai hotgirl xinh đẹp này cùng hợp tác chiêu mộ những chân dài có tuổi đời dưới 25 tuổi và có nhan sắc để tham gia vào đường dây gái gọi giá cao.

Chiều 13-7, thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an cho biết Cục đang tạm giữ Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, trú ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại d.âm.

2 hot girl Sài Gòn cầm đầu đường dây đi khách theo tour giá hàng trăm triệu đồng 1

Nghi phạm Nguyễn Thị Hương - Ảnh: Công an cung cấp

Qua điều tra, Hương và Ngân quen biết nhau trong quá trình làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP.Hồ Chí Minh. Sau khi Hương về Hà Nội thì đã móc nối với Ngân hình thành một đường dây mại d.âm cao cấp.

2 hot girl Sài Gòn cầm đầu đường dây đi khách theo tour giá hàng trăm triệu đồng

"Tú bà" Nguyễn Thị Thanh Ngân.

2 "tú bà" đã tuyển mộ những cô gái xinh đẹp vào đường dây do mình điều hành, "khách hàng" nhắm tới chủ yếu là các doanh nhân thành đạt.

Ngân dùng trang Facebook có hơn 15.000 người theo dõi đăng ảnh gợi cảm của mình và Hương cùng ảnh các cô gái chân dài nóng bỏng để "câu" khách mua d.âm. 

Khi khách có nhu cầu, Hương và Ngân gửi ảnh của “đào” sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm. Theo điều tra, người mua d.âm phải trả 10-20 triệu với mỗi lần qua đêm với chân dài. Nếu đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Các cô gái bán d.âm phải trích cho Hương và Ngân 30%.

Khi khách liên lạc, nếu ở TP.Hồ Chí Minh, Hương gọi điện thoại báo cho Ngân để điều nhân viên, hoặc ngược lại Ngân sẽ báo cho Hương nếu khách ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Đường dây mại d.âm do Hương và Ngân cầm đầu bị phát hiện khi hôm 5/7, cảnh sát ập vào một khu resort ở ngoại thành Hà Nội. Lúc đó, Hương đang cùng hai nhân viên bán d.âm cho khách.

Cùng thời điểm, một tổ công tác ập vào một khách sạn ở TP.Hồ Chí Minh bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán d.âm.

Theo cảnh sát, Hương thu 30 triệu đồng của khách ở TP.Hồ Chí Minh, song chỉ chuyển khoản cho Ngân 18 triệu đồng. Ngân sau đó cũng chỉ trả cho mỗi gái bán d.âm 5 triệu đồng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hot-girl-18-tuoi-o-tp-hcm-cam-dau-duong-day-ban-dam-30-trieu-dong-sex-tour-tram-trieu-dong-20200713194220155.htm

Xem thêm: “Tú ông” Lục Triều Vỹ tìm những cô gái giống hoa hậu, diễn viên rồi làm giả CMND để được giá cao


Loading...