kênh sao

Án còn chưa tuyên, thanh niên17 tuổi đập nát xe bà bầu lại tiếp tục hẹn ăn thua đủ với một thanh niên khác

Nguyễn Mỹ Anh chính là thanh niên đã dùng gậy bem nát xe sau vụ va chạm giao thông với bà bầu trên đường Trường Chinh.

Sáng 25/9, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) dựng lại hiện trường vụ một số thanh niên va chạm giao thông phá xe máy của một người đi đường sau khi va chạm với nữ tài xế mang thai.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 29/9, liên quan đến vụ bà bầu xảy ra va chạm giao thông với nhóm thanh thiếu niên tại đường Trường Chinh, anh T. (chồng thai phụ) cho biết, sau ngày hôm qua, hiện tại vợ anh vẫn đang có tâm lý sợ hãi, lo lắng và hiện đang được theo dõi tại khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai.

Căn cứ vài tài liệu, chứng cứ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng cầm baton phá tài sản của người dân là Nguyễn Mỹ Anh, sinh năm 2003, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân).

Công an quận Thanh Xuân thông tin thêm, nam thanh niên trên từng liên quan đến vụ án cố ý gây thương tích, đang trong thời gian bị Công an quận Hai Bà Trưng cấm đi khỏi nơi cư trú. Công an quận Thanh Xuân cũng đã báo cáo vụ việc lên lãnh đạo Công an TP Hà Nội.

Liên quan đến tiền án trước đó, thanh niên cũng từng dọa dẫm chính nạn nhân của mình.

Và lần này, án còn chưa lĩnh mà thanh niên đã tỏ thái độ hung hăng vốn có của mình rồi.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Xem thêm: Người đàn ông bị cây đổ đè chết ở Sài Gòn: “Ảnh còn nói một xíu nữa anh về rồi hai vợ chồng mình nấu cơm ăn, vậy mà”