kênh sao

Ba giờ kinh hoàng của người thiếu phụ 2 con bị 2 kẻ dâm tặc thay nhau cưỡng hiếp tới 5 lần

Từ 0h đến 3h sáng 13/8, nạn nhân đã bị hai đối tượng lạ mặt xông vào nhà khống chế rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Sáng nay 14/8, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, VKSND huyện Điện Biên Đông – tỉnh Điện Biên vẫn đang khẩn trương phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Điện Biên Đông, để điều tra, làm rõ vụ việc hiếp dâm tập thể một phụ nữ xảy ra trên địa bàn bản Háng Trợ, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông.

Ba giờ kinh hoàng của người thiếu phụ 2 con bị 2 kẻ dâm tặc thay nhau cưỡng hiếp tới 5 lần - Ảnh 1.

Đối tượng Hờ A Trầu và Hờ A Lái tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Điện Biên Đông.

Ba giờ kinh hoàng của người thiếu phụ 2 con bị 2 kẻ dâm tặc thay nhau cưỡng hiếp tới 5 lần - Ảnh 2.

Tiến hành lấy mẫu tóc để xét nghiệm ADN với đối tượng.

Đại diện lãnh đạo VKSND huyện Điện Biên Đông cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, VKSND huyện đã cử KSV trực tiếp xuống hiện trường phối hợp với các ĐTV của Công huyện Điện Biên Đông, kiểm sát chặt chẽ công tác khám nghiệm hiện trường.

Song song với việc khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã khẩn trương rà soát, vận động các đối tượng ra đầu thú.

“Chúng tôi đang trong quá trình củng cố chứng cứ, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật”. – Nguồn tin cho hay.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, vào hồi 0h ngày 13/8, chị L.T.M (SN 1997) đang ngủ cùng với 2 con tại nhà riêng ở bản Háng Trợ thì có 2 đối tượng lạ mặt xông vào nhà khống chế. Sau khoảng 30 phút bị khống chế, chị M không còn sức chống cự nên 2 đối tượng đã thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến khoảng thời gian 3h sáng thì các đối tượng rời khỏi nhà chị M. 

Sau khi sự việc xảy ra, chị L.T.M đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Công huyện Điện Biên Đông đã khẩn trương phối hợp với công an xã Phì Nhừ vận động các đối tượng ra đầu thú. 

Tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Điện Biên Đông, 2 đối tượng được xác định danh tính là Hờ A Chầu (SN 1998) và Hờ A Lái (SN 1998), cùng trú tại bản Háng Trợ, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông. Chầu và Lái đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình với cơ quan công an, trong đó Chầu thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân 3 lần, Lái 2 lần.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiến hành xét nghiệm ADN, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, xử lý theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Con gái bị giết hại chôn dưới giếng về báo mộng cho mẹ đến đúng nơi để tìm?