kênh sao

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp “già” bị tố trốn mất dạng

Như mọi lần, bà Hằng lại xuất hiện “đơn độc” chứ không có sự xuất hiện của các cá nhân chống lại mình.

tai nghe không dây

Thời điểm hiện tại, dư luận vẫn đang dồn sự chú ý vào “cuộc so găng” pháp lý giữa bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt cái tên. Theo đó, nữ đại gia liên tục có những buổi livestream với tần suất dày đặc, gọi tên những người tố cáo mình bằng những ngôn từ không hay ho.

Thậm chí, bà Hằng đã tìm đến “hỏi thăm” nhiều người. Dù không gặp được người như mong muốn nhưng hành động đến tận nơi của bà Hằng khiến nhiều người, các YouTuber tập trung gây huyên náo, ồn ào.

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp già bị tố trốn mất dạng - Hình 1

Sáng nay (25/11), bà chủ Đại Nam đã đến Đội điều tra tổng hợp – Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để làm việc về việc tố giác bà Đậu Ngọc Diệp có hành vi vu khống bà. Trước đó, trên YouTube có xuất hiện tài khoản Diệp Đậu (tên thật là Đậu Ngọc Diệp) đăng tải nhiều clip liên quan bà Nguyễn Phương Hằng.

Cho rằng bà Diệp vu khống, nhục mạ mình, bà Hằng đã tố giác đến Công an TP Biên Hòa. Nhận đơn tố giác, Công an TP Biên Hòa đã mời bà Diệp lên làm việc. Theo bà Diệp, cách đây 1 tuần, bà đã làm việc với Công an TP Biên Hòa liên quan đến việc bà Hằng kiện bà vì bà nói : “Thế nào cũng xảy ra sự cố ở Đại Nam, bởi vì bình ô xy không đạt tiêu chuẩn…”

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp già bị tố trốn mất dạng - Hình 2

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp già bị tố trốn mất dạng - Hình 3

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp già bị tố trốn mất dạng - Hình 4

Ngày 24/11, bà Hằng cũng đăng trên Facebook với nội dung: “Kẻ đánh phá nhà máy ô xy và kêu gọi bạo động đây quý vị”, kèm theo giấy mời của Công an TP Biên Hòa mời bà lên làm việc.

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp già bị tố trốn mất dạng - Hình 5

Đáng chú ý, sau buổi làm việc với cơ quan Công an, bà Hằng đã có buổi giao lưu nho nhỏ với những người ủng hộ mình bên ngoài trụ sở. Theo đó, bà chia sẻ: “Rất là tốt, rất là ok… Để cơ quan Công an người ta làm từ từ chứ đâu có gì đâu, cứ từ từ…”

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp già bị tố trốn mất dạng - Hình 6

Bà Hằng đến Công an Đồng Nai làm việc vụ chống phá nhà máy oxy, Diệp già bị tố trốn mất dạng - Hình 7

Như vậy, hơn 8 tháng khiến cộng đồng “dậy sóng” bằng các buổi livestream mang tính chất “đấu tố”, bà Hằng hiện đang đối diện với hàng loạt tố cáo hình sự, kiện cáo dân sự…. Nhưng bà Hằng cũng có sự đáp trả.

Đầu tiên phải kể đến là chuyện tần suất livestream của bà Hằng ngày càng dày đặc, có sự tham gia của khách mời trong các buổi đó. Vẫn kiểu phát ngôn thẳng thừng “đấu tố”, “vạch trần”…, bà Hằng lại càng kéo thêm nhiều cá nhân, đơn vị tham gia vào “cuộc chiến” từ mạng xã hội đến pháp lý ngoài đời.

Xem thêm: Quý cô trải đời “chăn chuối” với hơn 20 mục tiêu tiết lộ 6 rank khó tin và quay đầu sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người