kênh sao

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn

Sau loạt livestream bóc mẽ showbiz của bà Nguyễn Phương Hằng, NSX Dung Bình Dương là đại gia tiếp theo lên tiếng tố cáo nghệ sĩ làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao.

tai nghe không dây

Bà Phan Thị Kim Dung, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Mi Đi A vẫn thường được gọi với cái tên thân quen – Dung “Bình Dương”. Nữ đại gia đất Bình Dương dấn thân vào con đường sản xuất phim từ năm 2010. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng bị bà Dung “điểm mặt” về thái độ làm việc.

Bà Phương Hằng có đối thủ mới: Là đại gia đất Bình Dương, từng dạy dỗ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn - Hình 1

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, trước khi tham gia phim “Ngốc ơi tuổi 17″, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến. “Tôi là người phát hiện ra tài năng của Trúc Anh khi casting phim “Ngốc ơi tuổi 17″. Tôi nhận thấy được khả năng diễn xuất của em và nhận định sẽ là một nhân tố triển vọng cho nền điện ảnh Việt của tương lai. Vì vậy tôi quyết định cho Trúc Anh vào vai chính mà không đắn đo gì”, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

Thời điểm này, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ – biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17″, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.

“Sau khi hoàn thành “Ngốc ơi tuổi 17″, Trúc Anh tham gia “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17″, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu. Theo cảm nhận của tôi, phim “Ngốc ơi tuổi 17″ không hề thua kém về nội dung, chất lượng so với “Mắt biếc”.

Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR… nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim “Thiên thần hộ mệnh” của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”.

Bà Phương Hằng có đối thủ mới: Là đại gia đất Bình Dương, từng dạy dỗ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn - Hình 2

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nhận định, diễn viên Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường bà. Đỉnh điểm là tại “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22″ diễn ra tại Huế cách đây vài ngày, Trúc Anh đi chung đoàn phim “Ngốc ơi tuổi 17″, trong đó có diễn viên Minh Khải và nhà sản xuất Dung Bình Dương. Tại đây nữ diễn viên đến trễ giờ dự thảm đỏ hơn 1 tiếng đồng hồ. Ngoài ra lúc lên nhận giải thưởng Bông sen Vàng cho phim “Mắt biếc”, Trúc Anh đã không xin phép phía ê-kíp “Ngốc ơi tuổi 17″. Điều này khiến nhà sản xuất Dung Bình Dương rất bức xúc và quyết định lên tiếng để nữ diễn viên trẻ thức tỉnh.

“Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Một người trẻ mà bắt người già như tôi phải chờ đợi, trong khi tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi. Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, Trúc Anh nhiều lần nhắc tôi rằng: “Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé”. Lời nói của Trúc Anh như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc.

Đây không phải lần đầu tiên nữ đại gia này lên tiếng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của các nghệ sĩ. Trước đó, bà Dung từng lên tiếng “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn lẫn Cát Phượng.

Trước khi vụ việc tố Trúc Anh (Mắt Biếc) vi phạm hợp đồng, trước đó NSX Dung Bình Dương cũng tố không ít người, đình đám nhất là vụ việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn “phim giả tình thật” ở bộ phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con. Được biết, Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con do Dung Bình Dương là nhà sản xuất.

Bà Phương Hằng có đối thủ mới: Là đại gia đất Bình Dương, từng dạy dỗ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn - Hình 3

Trong thời gian đóng chung phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi án phim giả tình thật. Tin đồn bắt đầu xuất hiện từ cuối tháng 8, khi cả hai nhiều lần bị bắt gặp cùng nhau đi ăn uống, du lịch Vũng Tàu.

Trước tin đồn, Cát Phượng khẳng định tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn hạnh phúc. Ngày 13/9/2018, dư luận chấn động khi MXH xuất hiện đoạn video Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau. Hai diễn viên cho biết đó là cảm xúc thật chứ không phải để PR cho phim sắp chiếu.

Dư luận bắt đầu làn sóng tẩy chay Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con vì cho rằng ê-kíp chiêu trò PR. Doanh thu của bộ phim vì thế đứng trước nguy cơ lỗ nặng. Nhà sản xuất Dung Bình Dương sau đó tuyên bố khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy để lấy lại danh dự.

Vào ngày 19/11/2019, bộ phim Ngốc Ơi,Tuổi 17 của NSX Dung Bình Dương đã chính thức được ra mắt. Sau 2 ngày chiếu sneak show, bộ phim đạt doanh thu khoảng 500 triệu đồng. Theo NSX Dung Bình Dương chia sẻ, cô đã đầu tư 20 tỷ cho Ngốc Ơi,Tuổi 17.

NSX Dung Bình Dương cho rằng, doanh thu của phim thấp vì bị CGV chèn ép, số lượng suất chiếu ở các cụm rạp hầu như đều rất ít, chủ yếu chiếu vào buổi sáng. Ngay sau đó, NSX Dung Bình Dương cũng đăng tải đoạn clip tố CGV chèn ép mình như sau:

“Tôi là một nhà sản xuất không phải chuyên nghiệp, tôi tin vào các cá nhân của team CGV nhưng họ đã bỏ rơi tôi, đẩy tôi vào đường cùng. Nếu phim này lỗ, tôi tự vẫn thì họ phải chịu trách nhiệm. Tôi khẩn cầu, van xin các cụm rạp hãy ủng hộ sắp xếp thêm nhiều suất chiếu để nhà sản xuất có cơ hội quảng bá bộ phim đến gần khán giả hơn”.

Không chỉ Trúc Anh mới dính lùm xùm với NSX Dung Bình Dương và bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17 mà còn một nhân vật nữa cũng bị NSX này réo tên đó chính là Jun Vũ. Theo lời NSX Dung Bình Dương, Jun Vũ đã ký hợp đồng cho bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17 nhưng không tham gia quảng bá khi phim sắp lên sóng.

Bà Phương Hằng có đối thủ mới: Là đại gia đất Bình Dương, từng dạy dỗ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn - Hình 4

Xem thêm: Cậu bé mất cha mẹ vụ cháy dãy nhà trọ của ông Hiệp “khùng” giờ ra sao?