kênh sao

Bắc Giang: Phát hiện thi thể cụ bà vô danh tính tại nhà văn hóa thôn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, ngày 24/12/2020, đơn vị tiếp nhận thông tin một phụ nữ khoảng 70 tuổi tử vong tại nhà văn hóa thôn Quang Lâm, thuộc địa bàn xã Đại Hóa.

tai nghe không dây

Sáng ngày 13/1, trao đổi với Báo Gia đình và Xã hội, ông Nguyễn Ngọc Thiết – Chủ tịch UBND xã Đại Hóa (Tân Yên, Bắc Giang) xác nhận có sự việc phát hiện thi thể cụ bà chết tại nhà văn hóa thôn Quang Lâm (cùng xã).

Bắc Giang: Phát hiện thi thể cụ bà vô danh tính tại nhà văn hóa thôn - Ảnh 1

Nhà văn hóa thôn nơi phát hiện thi thể người phụ nữ khoảng 70 tuổi

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Đại Hóa, ngay khi tiếp nhận, chính quyền địa phương đã lập tức thông báo vụ việc lên Công an huyện Tân Yên để phối hợp điều tra, làm rõ.

Được biết, trong quá trình đi làm đồng, người dân địa phương đã phát hiện thi thể người phụ nữ 70 tuổi nói trên.!

Đặc điểm nhận dạng của nạn nhân là tóc hoa râm cắt ngang vai, cao khoảng 1,5m; cụ bà mặc áo dài tay màu tím và quần vải lụa màu đen có điểm hoa. Đi tất chân, tất tay màu ghi pha đen, trên người cụ không có giấy tờ tùy thân.

Bắc Giang: Phát hiện thi thể cụ bà vô danh tính tại nhà văn hóa thôn - Ảnh 2

Cụ bà không có giấy tờ tùy thân được phát hiện đã tử vong tại nhà văn hóa thôn Quang Lâm, thuộc địa bàn xã Đại Hóa, huyện Tân Yên, Bắc Giang

Tại hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng không phát hiện dấu hiệu nào bất thường. Các thủ tục khám nghiệm tử thi và hiện trường sau khi được hoàn tất, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho chính quyền địa phương lo mai táng, hậu sự.

“Chính quyền đã thông báo truy tìm người nhà nạn nhân, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai tới nhận", ông Nguyễn Ngọc Thiết thông tin.

Qua đây, ai là thân nhân hay biết thông tin gì về vụ bà nói trên xin vui lòng cung cấp thông tin cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên, Bắc Giang qua điện thoại số 0984926262.

Xem thêm: Mẹ của “nữ sinh lớp 7 tự sinh con” bất ngờ lên tiếng: Lỗi của tôi, cháu mang thai gia đình không biết