logo kênh sao

Bắt gã côn đồ đánh cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm tóe máu, gãy xương sườn

Vừa khỏi bệnh tai biến, cụ Dương Đức Lâm ra ngã tư Liễu Giai - Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội chạy xe ôm ngày thứ hai thì bị gã côn đồ xua đuổi rồi đánh nhập viện.

Ông Dương Đức Lâm là cựu chiến binh sinh năm 1940, con trai đã mất, hai vợ chồng già sống nương tựa vào nhau trong ngõ Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Sáng 12.11 là ngày thứ hai cụ Lâm ra đứng ở ngã tư Liễu Giai - Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội để chạy xe ôm thì bị gã côn đồ đánh dã man với ly do "tranh giành địa bàn".

Theo chị Thanh, người chứng kiến vụ việc, kẻ đánh cụ Lâm cũng chạy xe ôm và chờ khách ở ngã tư Liễu Giai - Đội Cấn.

Chị Thanh cho biết gã này không chỉ lấy súng cao su tự chế bắn cụ Lâm mà còn đấm vào mặt nạn nhân gây chảy máu. Khi ông Lâm té xuống đất, hắn còn lao tới đạp nạn nhân tới tấp. Nếu không có người khác vào can ngăn thì không biết cụ Lâm sẽ ra sao.

Cụ Lâm bị đánh rách mặt, máu chảy dính đầy áo.

Gã chạy xe ôm đánh cụ Lâm đã bị công an bắt giữ.

Chia sẻ với Một Thế Giới, vợ ông Lâm cho biết chồng mình bị gãy một xương sườn, đa chấn thương và phải vào Bệnh viện Quân Y 354 cấp cứu.

Cụ Lâm đang nằm viện cấp cứu.

Chị Thanh kể lại chuyện gây bức xúc này như sau:

"Sáng sớm ra nhà bao việc mà bực quá vẫn đỗ lại gọi công an các thứ. Ông cụ trong hình là cựu chiến binh 80 tuổi bị tai biến mới khỏi được gần năm nay. Có mỗi anh con trai thì bị giết, mất lâu rồi, giờ còn mỗi hai ông bà già với nhau.

Vừa mang xe ra đứng ở ngã tư để chạy xe ôm được 1 ngày thì đến ngày thứ 2 bị thằng kia ra đuổi đánh, không cho đứng. Người ta già đáng tuổi bố nó mà thằng máu lạnh dám cầm cái súng cao su tự chế ra bắn, rồi đấm vào đầu ông chảy bao nhiêu máu.

Đây là em không dám chụp kĩ chứ bên ngoài nhìn cụ thương lắm, đầu với trán máu chảy ướt hết mặt bên kia, hai tay cũng trầy hết ra, chảy bao máu vì bị nó đánh ngã ra đất, xong xông vào đạp lên người.

Nghĩ mà thương, đã chẳng còn con cái, bệnh tật đầy người ra đường mưu sinh lại gặp phải thằng khốn nạn kia nữa.

May bao nhiêu người đi đường cản, không nó đánh chết ông mất.

Thằng này làm xe ôm ở ngã tư Liễu Giai - Đội Cấn. Mọi người tránh xa nó ra, đừng ai đi xe ôm của thằng này nhé!”.

Nhận tin báo của người dân, Công an phường Cống Vị đã đến hiện trường và tạm giữ gã đánh cụ Lâm nhập viện. Hắn ta tên Phạm Ngọc Lân (sinh năm 1974, trú phường Liễu Giai).

Lân cúi mặt tại trụ sở công an.

Nhiều dân mạng đề nghị công an xử lý thật nghiêm và truy cứu trách nhiệm hình sự gã côn đồ này vì tội đánh người gây thương tích dù người nhà hắn đến bệnh viện thăm hỏi cụ Lâm, xin hòa giải.

Bên cạnh đó, một số người mong muốn giúp đỡ vợ chồng cụ Lâm.

Công an phường Cống Vị đã vào bệnh viện ghi nhận sức khỏe của cụ Lâm để xử lý Lân theo quy định của pháp luật.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...