logo kênh sao

Bất ngờ thân thế người đàn ông truy sát cả gia đình em gái khiến 3 người thương vong ở Thái Nguyên

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, người đàn ông truy sát cả gia đình em gái vì mâu thuẫn tiền bạc nguyên là Phó giám đốc Công ty xi măng La Hiên đóng trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 15/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết các đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra trên địa bàn phường Chùa Hang khiến 3 người trong cùng gia đình thương vong xảy ra vào tối ngày 14/9.

Theo đó, vào tối 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, ở phường Thịnh Đán, T.P Thái Nguyên) đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, ở tổ 14, phường Chùa Hang) để giải quyết mâu thuẫn.

Nhiều người dân bàn tán sau vụ án mạng đau lòng.
Nhiều người dân bàn tán sau vụ án mạng đau lòng.

Trước khi đi, ông Hồng mang theo 1 con dao nhọn, 1 chai xăng. Trong lúc ngồi nói chuyện thì giữa 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng lấy dao từ trong người ra đâm trọng thương 3 người trong gia đình em gái. Vụ việc khiến bà Hà tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi, chồng của bà Hà) cùng anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà) bị thương phải nhập viện điều trị.

Sáng ngày 15/9 theo ghi nhận rất đông người dân khu vực bàn tán xôn xao. Ai ai cũng đau lòng sau khi nghe tin vụ việc. Hiện người thân đang chuẩn bị phát tang lo hậu sự cho bà Hà. Hai nạn nhân còn lại hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Hồng từng làm Phó giám đốc Công ty xi măng.
Ông Hồng từng làm Phó giám đốc Công ty xi măng.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, hiện công an đang tạm giữ đối tượng Bùi Xuân Hồng để điều tra làm rõ. Cũng theo vị này, nguyên nhân ban đầu được xác định là người em gái có nợ tiền người anh. Vào chiều tối ngày 14/9 ông Hồng sang đòi nợ không trả nên xảy ra án mạng đau lòng. Đáng chú ý, ông Hồng là nguyên Phó giám đốc Công ty xi măng La Hiên đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và đã nghỉ hưu.

Theo đó, ông Hồng có trình độ là cử nhân kinh tế, từng là Phó Giám đốc Công ty cổ phần Xi măng La Hiên, Công ty này có trụ sở tại xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Được biết, ông Hồng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc công ty Xi măng La Hiên từ tháng 1 năm 2008 và đảm nhiệm chức vụ này cho đến khi nghỉ hưu theo chế độ từ 01/6/2015.

Xi măng La Hiên cũng là một doanh nghiệp đang niêm yết cổ phiếu trên sàn Hà Nội với mã chứng khoán CLH. Tại thời điểm đó, Bùi Xuân Hồng sở hữu 0,271% cổ phần tại Công ty.

Lãnh đạo Công an phường Thịnh Đán cho biết, Bùi Xuân Hồng hiện đang là công dân của phường, người này trước nay không có biểu hiện gì bất thường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...