kênh sao

Bí mật kẻ khát tình, ham dục vọng chỉ đứng sau ông trùm Năm Cam

Ông trùm giang hồ Năm Cam nổi tiếng là sát gái vá hám gái, điều đó cũng dễ hiểu khi một đệ tử đắc lực của ông trùm này cũng có biệt tài như thế.

Khát khao lái máy bay bà già

Trong băng nhóm của Năm Cam, Thọ 'đại úy', tức Nguyễn Văn Thọ (SN 1958) là kẻ sát gái thứ hai, chỉ sau ông trùm. Vốn là kẻ có danh trong giới giang hồ Sài thành, ở những năm 1990, Thọ 'đại úy' là cánh tay đắc lực dưới trướng Năm Cam.

Khác với danh tiếng lừng lẫy được tôn xưng trong giới giang hồ, Thọ có kiểu yêu khác người. Thông thường, kẻ đã có danh giang hồ hay thích bóng hồng trẻ trung, hưởng thụ của ngon, vật lạ đã đời mới đúng quy luật trong giới. Tuy nhiên, với Thọ, phần lớn người tình, kể cả vợ chính thức đều là phụ nữ lớn tuổi.

Sau cuộc đối đầu nảy lửa với giang hồ theo sự chỉ đạo của đại ca Năm Cam, đại ca giang hồ Thọ về bên vợ hoặc người tình già nũng nịu như con trẻ. Chính Thọ 'đại úy' cũng từng thừa nhận với đàn em rằng: Người tình già cho hắn cảm giác được yêu chiều và an toàn hơn.

Pháp luật - Bí mật kẻ khát tình, ham dục vọng chỉ đứng sau ông trùm Năm Cam

Thọ "đại úy" kẻ sát gái chỉ đứng sau ông trùm giang hồ Năm Cam

Có lẽ bóng hồng gắn bó và dám sống chết với Thọ nhất phải kể đến hai người phụ nữ đã có gia đình là V.T.M.T. và N.T.T.T. Giang hồ kể rằng M.T. và T.T. nghe danh giang hồ của Thọ là 'chết' như điếu đổ. Cả hai phụ nữ này đều chủ động tìm đến Thọ, chứ y chẳng tốn công sức tán tỉnh.

M.T. kém Thọ hai tuổi, đã có một đời chồng, thích Thọ từ ngày Thọ còn là tay phụ xe khách. Thời gian sau đó, khi con của M.T. phạm tội, bị đi tù, chính Thọ là người gặp gỡ, động viên M.T. trong thời điểm khó khăn ấy và Thọ đã nảy sinh tình cảm với người phụ nữ này.

Chuyện tình của Thọ với người phụ nữ đã qua một đời chồng và có hai con này không ầm ĩ nhưng để lại nhiều khắc khoải cho cả hai.

Với T.T. thì khác, họ hợp nhau bởi cái danh là ‘trai giang hồ gặp gái tứ chiếng’,sống như vợ chồng và sinh được hai con chung. Ngoài người vợ chính thức, T.T. được hưởng nhiều đặc ân từ danh tiếng giang hồ của hắn.

Tình yêu… “cá trê lai”

Thọ ‘đại uý’ yêu rất tạp nham. Bóng hồng có gia đình, không có gia đình, ở độ tuổi 18, đôi mươi hay đã ở giữa tuổi hồi xuân… đều có trong ‘bộ sưu tập’ của Thọ.

Thời là phó tướng cho Năm Cam, một mình hắn có đến cả chục bóng hồng vây quanh, xin xỏ, trực chờ để được yêu là chuyện bình thường. Ngày đó, Năm Cam là Hoàng thượng thì Thọ là Thái tử kế vị trong các ngón nghề chơi gái đệ nhất Sài thành. Các đàn em từng chứng kiến cảnh hắn như tàu lá chuối héo, thất thểu, xiêu vẹo đi về vì đã quá sức trong các cuộc ‘mây mưa’ vô độ với bóng hồng.

Chuyện phải dùng thuốc tăng lực để làm “chuyện ấy” rồi phải mò về cho mấy tình già vỗ béo của Thọ “đại uý” được đàn em kể lại rất khôi hài rằng: “Tuổi của ông ấy, ăn tốt, đủ thứ tốt cũng chỉ nên duy trì đều đặn hai lần/ngày nhưng ông ấy dùng như phá, đến cả chục lần/ngày. Cứ thích là ngả con người ta ra để làm ‘chuyện ấy’ thì sao có sức được mãi? Thế là ‘trên bảo, dưới không nghe’, phải uống thuốc tăng lực”.

Quá trình Thọ ‘đại úy’ trốn nã, công an theo dõi vợ chính của Thọ thì không tìm ra manh mối lẩn trốn của tên giang hồ này. Hoá ra, ngoài vợ thì những người tình một thuở như M.T. và T.T. cũng chăm sóc, bao bọc Thọ rất chu đáo.

Giang hồ còn kể rằng, biết Thọ trốn nã và đang gá tình với một phụ nữ khác nhưng M.T. vẫn đến tiếp tế cho Thọ, vẫn ở lại tình tứ với nhau một đêm rồi mới đi.

Thế mới biết, danh giang hồ có sức hút bóng hồng lạ kỳ, khó giải thích. Thọ ‘đại úy’ khác những tên giang hồ khác, sợ ở tù, sợ sự trừng phạt nên đã trốn rất kỹ.

Song, lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt. Trong lần lẩn trốn ở những khu vườn cao su, Thọ hết tiền, đành liên lạc với vợ cũ nên hắn bị công an bắt gọn.

 

Xem thêm: Nhát guốc định mệnh và những ngày sám hối của cô gái xinh đẹp

ĐANG HOT