logo kênh sao

Bố chủ tịch xã bị sát hại dã man trong vườn nhà hàng xóm

Sau khi ông H. sang nhà Mạnh chơi thì đã bị đối tượng kéo ra sau vườn, chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Bố chủ tịch xã bị sát hại dã man trong vườn nhà hàng xóm - 1

Đối tượng Mạnh bị khống chế sau khi gây án.

Ngày 8/9, ông Nguyễn Văn Tựu, Phó Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, sáng 8/9, Mạnh (SN 1988, trú xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu) sang nhà ông H. (SN 1932, hàng xóm) rủ qua nhà mình chơi.

Khi ông H. đi qua nhà Mạnh thì bất ngờ bị đối tượng kéo ra sau vườn nhà, dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

"Ông H. là bố đẻ của Chủ tịch UBND xã Thuần Hưng, nhà hung thủ và nhà nạn nhân gần nhau. Mạnh thuộc diện thần kinh không bình thường ở địa phương", ông Tựu thông tin.

Bố chủ tịch xã bị sát hại dã man trong vườn nhà hàng xóm - 2

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường.

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, Mạnh đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Theo Đại tá Hào, bước đầu cơ quan công an xác định Mạnh là đối tượng tâm thần phân liệt có sổ theo dõi. Thời điểm Mạnh gây án, hiện trường chỉ có Mạnh cùng nạn nhân H, không có nhân chứng nên nhiều chi tiết vụ án mạng vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Đại tá Hào cũng cho biết thêm, thường ngày Mạnh được bố đẻ theo dõi, giám sát nhưng sáng nay (8/9), bố Mạnh đi đám cưới một người quen gần nhà thì xảy ra sự việc.

Nguồn: Dân Trí

Loading...