kênh sao

Căng đét: Mr Đàm “chửi đổng” bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: “Sao chị khinh người quá vậy”

Trước khi “khẩu chiến” với nhau trên MXH, bà Nguyễn Phương Hằng từng mời Đàm Vĩnh Hưng về biểu diễn tại khu du lịch của mình.

tai nghe không dây

Những ngày qua, vợ doanh nhân Dũng lò vôi – bà Nguyễn Phương Hằng “làm mưa làm gió” trên MXH với những màn livestream chửi bởi. Từ việc “bóc phốt thần y Võ Hoàng Yên lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, phát ngôn gọi NSƯT Hoài Linh, Kỳ Duyên… là “đám nghệ sĩ” khiến hình ảnh của bà ít nhiều bị ảnh hưởng.

Sau khi chỉ đích danh Hoài Linh là “cặp bài trùng”, cãi nhau với người mẫu Trang Trần., nữ doanh nhân lại tiếp tục gây hấn với Đàm Vĩnh Hưng.

Căng đét: Mr Đàm chửi đổng bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: Sao chị khinh người quá vậy - Hình 1

Căng đét: Mr Đàm chửi đổng bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: Sao chị khinh người quá vậy - Hình 2

Bà chủ Khu du lịch Đại Nam khẳng định, giọng ca “Lâu đài tình ái” không đủ đẳng cấp so sánh với mình. Ngay trên sóng trực tiếp, vợ đại gia Dũng lò vôi “mỉa mai” Mr. Đàm mua kim cương trả góp. Có sở thích khoe mẽ tài sản nhằm đánh bóng tên tuổi nhưng. Để bảo chứng cho lời nói của mình, bà còn công khai cửa hàng mà nam ca sĩ thường xuyên lui tới tại TP. Hồ Chí Minh.

Căng đét: Mr Đàm chửi đổng bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: Sao chị khinh người quá vậy - Hình 3

“Anh Đàm thì coi như cũng có nhiều thâm cung bí sử với anh Hoài Linh lắm. Nhưng mà riêng anh Đàm thì không lạ gì phải không em. Nhiều khi em thấy chị Hằng nói Hoài Linh chắc em cũng đau lòng lắm. Cm cũng vuốt mặt nễ mũi nên không có gọi thẳng mặt chị ra để chửi mà em nói chị kém sang”

Căng đét: Mr Đàm chửi đổng bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: Sao chị khinh người quá vậy - Hình 4

Trước những lời công kích từ bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã viết hẳn tâm thư khá dài để phản pháo. Được biết, trước khi xảy ra mâu thuẫn giữa anh và bà Hằng có mối quan hệ khá tốt. Dù vô cùng bức xúc nhưng Mr. Đàm vẫn dành cho nữ doanh nhân một sự tôn trọng nhất định.

Căng đét: Mr Đàm chửi đổng bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: Sao chị khinh người quá vậy - Hình 5

“Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình Chị NÓI hay sao mà Chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy c Hằng??

Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo!

Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm!

Khi em báo lương hát cho Chị!

 

Chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà C??

Em cũng ko lấy không tiền của Chị Hằng. Em cũng hát cả một liveshow của em mà chị, hay phải đi cướp giật …..của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình!”

Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ thất vọng vì bà chủ Khu du lịch Đại Nam từng đi lên bằng thực lực nhưng lại sớm quên quá khứ nghèo khó ấy.

Căng đét: Mr Đàm chửi đổng bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: Sao chị khinh người quá vậy - Hình 6

“Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà C Hằng. Chị cũng từng chạy chiếc spacy ra mua từ viên nhỏ đổi lên viên lớn từ từ mà Chị. Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng??

Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì Chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không??

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!”

Xem thêm: Anh Dũng chính thức xác nhận hẹn hò Trương Ngọc Ánh