logo kênh sao

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân “xa lộ”

Thông tin mới nhất vụ Quân ‘xa lộ’ bị nhóm đối tượng chém tử vong, nguyên nhân do có mâu thuẫn với một người phụ nữ Việt kiều Úc tên Linh. Chính Linh đã thuê 1 băng nhóm khác để chém Quân ‘xa lộ’.

Liên quan đến vụ ông Mai Văn Quân (55 tuổi, trú trại quận Thủ Đức, TP HCM) là đối tượng giang hồ có tên gọi khác là Quân “xa lộ” bị chém chết trên đường Khổng Tử (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) đêm 4/11, Qua điều tra, Công an TP.HCM đã tạm giữ 6 nghi can gồm: Ty Thanh Đại, Đặng Quốc Duy, Bùi Quốc Duy, Võ Thùy Linh, Nguyễn Tiến Minh Tài, Nguyễn Anh Trung. Trong số 6 đối tượng bị tạm giữ, đáng chú ý có Võ Thùy Linh (28 tuổi, ngụ Hóc Môn, TP HCM) là Việt kiều Úc (Australia). Linh được xác định là chủ mưu thuê băng nhóm giang hồ chém chết Quân “xa lộ”.

Khi ông Quân cùng 5 người khác đến quán karaoke trên đường Khổng Tử. Lúc ra về thì bị khoảng 20 thanh niên cầm hung khí truy sát. Đại ca giang hồ Quân “Xa Lộ” được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Rạng sáng hôm sau, ông Quân tử vong.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 1

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 2

Theo thông tin trên tờ Tuổi trẻ, trong thời gian qua Võ Thùy Linh và Nguyễn Anh Trung có xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm ăn kinh doanh. Trong đó có liên quan vụ mua bán một căn nhà trên đường Sương Nguyệt Anh (quận 1, TP.HCM).

Phía bà Linh cho rằng đã đưa 35 tỷ đồng (70% giá trị căn nhà) nhưng Trung không chịu giao căn nhà. Còn phía Trung cho rằng bà Linh nợ mình tới 40 tỷ đồng. Mâu thuẫn hai bên kéo dài, dẫn đến chửi bới, thậm chí xúc phạm cá nhân, gia đình lên mạng xã hội.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 3

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 4

Quân “xa lộ” chuyên bảo kê, đâm thuê chém mướn, cho vay nặng lãi.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 5

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 6

Người phụ nữ được cho là Võ Thùy Linh (28 tuổi, ngụ Hóc Môn, TP HCM) là Việt kiều Úc (Australia) đã thuê băng nhóm côn đồ chém chết Quân “xa lộ”.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 7

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 8

Sau khi chém gục Quân như đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, Linh tổ chức 4 ôtô đưa nhóm “anh em tham chiến” ra TP Vũng Tàu ăn nhậu “thâu đêm suốt sáng”. Sau đó mọi người tìm cách lẩn trốn. Riêng Linh (có thẻ xanh của Chính phủ Úc) nên lên kế hoạch tẩu thoát ra nước ngoài. Tuy nhiên Công an TP.HCM đã phối hợp Trung tâm An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất bắt giữ Linh.

Theo VietNamnet đưa tin, việc truy sát, giết Quân “xa lộ” là hợp đồng giữa 1 nữ Việt kiều với nhóm đối tượng gây án, do có yếu tố nước ngoài nên được phòng cảnh sát hình sự, công an TP HCM phụ trách điều tra.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 9

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 10

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 11

Hình ảnh cuối cùng của Quân “xa lộ” tại bệnh viện.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 12

Thi thể của đại ca giang hồ được đưa về gia đình và lo hậu sự.

Chân dung cô gái Việt kiều thuê giang hồ chém Quân 'xa lộ' - Hình 13

Minh Anh

Nguồn: Dân Trí

Loading...