kênh sao

Chân dung thanh niên máu lạnh tra tấn, thiêu sống cụ bà 90 tuổi hòng cướp giật tài sản ở Thái Nguyên

Sau khi bị đánh đập liên tục đến ngất xỉu, tên cướp máu lạnh còn lôi cụ bà vào bếp, lấp rơm để thiêu sống là những tình tiết khiến nhiều người phẫn nộ

Chiều ngày 19/10, lãnh đạo UBND xã Quy Kỳ (huyện Định Hóa, Thái Nguyên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cụ bà hơn 90 tuổi bị nam thanh niên hành hung, châm lửa đốt để cướp tài sản.
 
Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 19/10 tại thôn Tân Hợp, (xã Quy Kỳ, Định Hóa). Tại thời điểm trên, Ngô Thanh Hoàng (27 tuổi, trú tại xã Quy Kỳ) đã tới cửa hàng tạp hóa của cụ bà Chu Thị Mạo (hơn 90 tuổi, thôn Tân Hợp, xã Quy Kỳ). Tại đây, Hoàng cướp tiền của cụ bà và bị cụ bà chống cự.
 
Tra tấn, thiêu sống cụ bà 90 tuổi ở Thái Nguyên để cướp tiền
Tra tấn, thiêu sống cụ bà 90 tuổi ở Thái Nguyên để cướp tiền
 
Lúc này, Hoàng đã dùng ghế đánh, đập liên tục vào đầu và người của nạn nhân. Tên cướp máu lạnh chưa chịu dừng lại, tiếp tục bóp cổ bà cụ đến ngất rồi đưa nạn nhân vào bếp, lấp rơm châm lửa đốt. Sau đó, Hoàng lục tìm trong nhà cụ Mạo lấy đi khoảng 20 triệu đồng rồi bỏ trốn.
 
May mắn say khi xảy ra sự việc, con trai của cụ Mạo đi làm về phát hiện mẹ đang bị thiêu và kịp giải cứu. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nửa người bị bỏng, đa chấn thương.
 
 
Tra tấn, thiêu sống cụ bà 90 tuổi ở Thái Nguyên để cướp tiền
Nghi phạm tại cơ quan điều tra
 
Về phần Hoàng, sau khi gây án, nam thanh niên này đi đến thị trấn Định Hóa thì bị Công an huyện Định Hóa bắt giữ. Qua tìm hiểu được biết, nghi phạm Hoàng là người nghiện lâu năm tại địa phương.
 
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Xem thêm: Giết tình địch rồi ôm mìn tự sát và những thảm kịch từ mối tình vụng trộm

ĐANG HOT