kênh sao

Chồng tá hỏa phát hiện vợ nhảy kênh tự tử từ lá thư tuyệt mệnh ở nhà riêng

Đọc xong lá thư tuyệt mệnh của vợ, ông Bé vội vã đi ra khu vực bờ kênh Tây để tìm kiếm thì thấy đôi dép lê. Ngay lập tức, ông Bé trình báo sự việc lên Công an và hô hào người thân đi tìm kiếm.

Đại diện Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã tìm thấy thi thể của bà P.T.H. (ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh) ở đoạn kênh thuộc huyện Dương Minh Châu. 
 
Theo thông tin ban đầu, ngày 29/9, ông Huỳnh Văn Bé (chồng bà H.) chạy xe ôm về nhà thì không thấy vợ đâu cả. Khi đi vào bên trong thì phát hiện một lá thư do bà H. viết. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, ông Bé đã hô hào hàng xóm đi tìm kiếm.
 
Đến khoảng 15h cùng ngày, ông Bé phát hiện xe máy cùng đôi dép của bà H. để trên bờ kênh Tây đoạn giữa cầu Dừa và cầu K13, huyện Dương Minh Châu. gia đình tiếp tục tìm kiếm nhưng không thấy bà H. đâu nên báo cơ quan chức năng.

Chồng phát hiện vợ nhảy sông tự tử từ thư tuyệt mệnh

Cơ quan chức năng xuyên đêm tìm kiếm bà H.
 
Nhận được tin báo, Công an phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều động 3 xe chuyên dụng cùng 19 cán bộ mang trang thiết bị đến hiện trường tiến hành tìm kiếm bà H..
 
Đến rạng sáng ngày 30/9, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bà H. ở cách khu vực để xe máy khoảng 70 mét. Sau đó, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về tổ chức ma chay theo phong tục địa phương.
 
Sự ra đi đột ngột của bà H. khiến gia đình vô cùng đau đớn. Ông Bé cho biết, trước đó bà H. đã nhiều lần có ý định tự tử nhưng bị ông can ngăn. Lần này lợi dụng lúc ông đi chạy xe ôm, bà Bé đã lẻn ra ngoài đi tìm cái chết.

Xem thêm: Lời khai rùng mình của yêu râu xanh dâm ô bé gái 12 tuổi ở Đồng Nai

ĐANG HOT