kênh sao

Chủ rể đánh chết cô dâu ngay trong lễ cưới rồi ném xuống khe núi vì ghen

Đúng vào lễ cưới của mình, Chú rể nổi cơn ghen tuông mù quáng. Hắn đánh cô dâu đến chết trước mặt của hàng trăm quan khách.

Daily Mail đưa tin, ngày 5/10, cảnh sát đã bắt giữ Stepan Dolgikh (33 tuổi) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Oksana Poludentseva (36 tuổi). Vụ án mạng xảy ra ở làng Prokudskoye, Siberia thuộc Nga.
 
Cảnh sát địa phương cho biết, Stepan Dolgikh quen biết với cô dâu Okasana khi đang thụ án ở trong tù. Stepan Dolgikh tin rằng, cô dâu Okasana sẽ giúp hắn hoàn lương, trở thành một công dân lương thiện, có ích.

Chú rể đánh chết cô dâu trong tiệc cưới ở Nga

Stepan Dolgikh và Oksana Poludentseva thời còn mặn nồng
 
Tuy nhiên, tất cả đã đổ vỡ vào đúng ngày thành hôn của hai người. Các nhân chứng có mặt trong đám cưới kể lại, vụ đánh đập xảy ra khi chú rể lên cơn ghen tuông vô cớ với một vị khách. Tên này cho rằng, Okasana đã không cư xử đúng mực.
 
Cảnh sát trưởng miêu tả lại, Aolgikh bắt đầu đấm và đá nạn nhân bên ngoài nhà. Sau đó hắn tiếp tục đánh cô ở trong nhà. Hắn túm tóc, đấm và đẩy cô ra ngoài đường. Chưa dừng lại, hắn còn tiếp tục đánh vào người, đầu của nạn nhân. Khi nạn nhân bất tỉnh, hắn vứt vô xuống một khe núi rồi bỏ đi.
 
Những vị khách có mặt trong đám cưới vô cùng sợ hãi, không dám can thiệp nhưng đã gọi lực lượng thực thi Pháp luật đến giải quyết. Ngay sau đó, chú rể bị lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga bắt giữ.
 
Một cảnh sát cấp cap của Ủy ban điều tra Nga cho biết, nghi phạm đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện hắn đang bị giam giữ để phục vụ công tác điều tra.
 
Chú rể đánh chết cô dâu trong tiệc cưới ở Nga
Dolgikh thừa nhận hành vi của mình
 
Trong cuộc họp báo gần đây, cảnh sát cho biết: "Hắn đã đánh cô ấy một lúc lâu trước sự chứng kiến của các nhân chứng. Hắn tấn công vào các bộ phận quan trọng ở thân và đầu. Hắn cũng đã nhận tội trong quá trình lấy lời khai. Còn về việc hắn có hối cải hay không thì chúng tôi không thể bình luận. Song cá nhân tôi thấy hắn không hề hối cải".
 
Ở bên lề cuộc họp báo, cảnh sát còn cho biết, hung thủ từng có tiền án về tội giết người, cướp của. Nạn nhân cũng biết hết về quá khứ của hắn, nhưng không hiểu sự đồng cảm nào đã khiến cô ấy quyết định lấy hắn.
 
Thời điểm họ quen biết là khi cả hai đang thụ án trong tù với các tội danh đã bị phán quyết trước đó. Cảnh sát tin rằng, cô dâu xấu số không lường trước được hậu quả như trên.

Xem thêm: Tú ông cầm đầu đường dây bán dâm giá 10 triệu đồng trên du thuyền sang chảnh như nghỉ tuần trăng mật

ĐANG HOT