kênh sao

Cô gái dành cả thanh xuân để bế chồng khiến CĐM chú ý

Mặc kệ lời gièm pha cô gái vẫn hàng ngày kiên trì bế chồng lên xe.

tai nghe không dây

Cô gái nào chẳng mong muốn lấy được một người chồng cao ráo, mạnh mẽ, khỏe mạnh nhưng đôi khi cuộc sống sẽ chẳng cho ai tất cả. Đến được với nhau đã là duyên nợ nhưng để có thể ở bên cạnh nhau vượt qua khó khăn nó là bản lĩnh của cả người phụ nữ và người đàn ông.

Như câu chuyện của cô gái dành cả thanh xuân để bên cạnh chăm sóc bạn trai mình dù người bạn trai không được hoàn hảo, khiếp khuyết đôi chân bình thường như mọi người.

Trên trang Tiktok của mình, cô gái có tên Nguyễn Ngọc Mai không ngại chia sẻ những đoạn video bế bạn trai mình từ xe lăn lên xe ô tô.

Được biết, bạn trai của Mai là Đào Ngọc Sơn (30 tuổi) quê ở Hòa Bình, hiện đang sống ở Hà Nội đã trải qua một cuộc hôn nhân không chọn vẹn và có một cô con gái. Sau đúng một năm ly hôn, trên đường về quê, Sơn không may bị tai nạn xe phân khối lớn, cú ngã làm anh rơi xuống vực, tai nạn nghiêm trọng khiến anh phải phụ thuộc vào xe lăn vĩnh viễn. Anh phải đối mặt với một cú sốc mà trước giờ anh chưa từng nghĩ sẽ xảy ra với mình. Từ một thanh niên khỏe mạnh sau tai nạn anh phải gắn liền với chiếc xe lăn.

Anh một mình nuôi con trong nhiều năm

Sau tai nạn giao thông để có thể di chuyển anh phải dựa vào chiếc xe lăn

Mai là bạn gái hiện tại của anh, anh và Mai cùng quê và quen biết nhau khá lâu nhưng mãi sau khi anh bị tai nạn cả 2 mới nói chuyện với nhau nhiều rồi từ thương đến lúc yêu từ lúc nào không biết.

Mai và anh cùng đam mê đi phượt bằng mô tô. Thời điểm anh bị tai nạn, mất một năm đầu tiên anh sốt liên miên, Mai đã luôn ở bên cạnh yêu thương, động viên và chăm sóc là chỗ dựa tinh thần giúp anh vượt qua cú sốc.

Mai luôn bên cạnh chăm sóc anh Sơn

Anh và Mai yêu nhau với nhiều lời gièm pha cho rằng Mai yêu anh vì tiền nhưng thực tế cả 2 đến với nhau khi anh không có gì trong tay.

''Nhiều bạn chỉ xem một đoạn trong video và nghĩ là cô ấy yêu mình vì tiền mà họ không nghĩ được sâu hơn. Thực tế, Mai đến và yêu mình là lúc mình chưa có gì trong tay cả, gần đây cả 2 cùng làm ăn nên mới có như bây giờ'', anh Sơn chia sẻ.

Vì đôi chân không thể đi lại bình thường như trước kia, mỗi khi phải lái xe đi đâu đó Mai là người phải bế Sơn lên xe ô tô.

Chồng cô không thể đi lại bình thường mà phải nhờ sự giúp đỡ của xe lăn

Mỗi khi muốn di chuyển lên xe ô tô để đi đều cần có vợ bế lên xe

Những đoạn video ngắn mà Mai đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm và ý kiến trái chiều của nhiều người. Một bộ phận cảm thấy khâm phục tình cảm của cô gái dành cho chồng mình dù người chồng không thể đi lại được như người bình thường. Một số người thì cho rằng nếu người chồng không có điều kiện kinh tế thì có lẽ sẽ chẳng có ai kiên trì ở lại chăm sóc chồng như chăm một đứa bé như vậy.

- Hiếm có người vợ nào lại hy sinh vì người chồng thế này.

- Chị ấy thật tuyệt vời, trên cả tình yêu.

- Kiếm đâu được người vợ tuyệt vời như vậy.

- Nếu chồng không có tiền, thì đố cô vợ ở lại chăm sóc như vậy.

- Tôi xem bế được bao lâu nếu không có tiền.

Nhận được nhiều ý kiến trái chiều, cả 2 không mảy may quan tâm mà vẫn tiếp tục bên cạnh nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn. Hiện tại, Mai chính là người bạn luôn đồng hành cùng với bạn trai mình dù anh Sơn không được hoàn hảo như mọi người.

Xem thêm: Chân dung 3 kẻ liên quan cái chết của nam thanh niên ở Quảng Nam

ĐANG HOT