kênh sao

Con gái bị giết hại chôn dưới giếng về báo mộng cho mẹ đến đúng nơi để tìm?

Khi nghi vấn con gái đã mất tích lâu nay báo mộng về cho mẹ để tìm lại xác của mình sau 2 tháng mất tích.

Con gái bị giết hại chôn dưới giếng về báo mộng cho mẹ đến đúng nơi để tìm?-1

Cách đây 1 năm ở Yên Bái có một câu chuyện được chia sẻ khiến cho nhiều người phải rùng mình với tình tiết của câu chuyện, khi nghi vấn con gái đã mất tích lâu nay báo mộng về cho mẹ để tìm lại xác của mình sau 2 tháng mất tích.

Theo đó, vụ việc con gái bị giết về báo mộng, mẹ phát hiện xác dưới giếng xảy ra tại thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, Trấn Yên, Yên Bái). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nhung (quê Lai Châu, tên nhân vật đã thay đổi).Gần hai tháng trước, chị Nhung đột nhiên mất tích, cả người nhà chồng (xã Hưng Thịnh, Trấn Yên, Yên Bái) và nhà mẹ đẻ không thể liên lạc được. Dù nỗ lực hết sức nhưng gia đình nạn nhân vẫn không phát hiện ra tung tích chị này

Trong thời gian đó, bà Bình (mẹ cô gái, tên đã thay đổi) nhiều đêm nằm mơ thấy con gái về báo mộng, nói rằng mình bị ném xuống giếng. Giấc mơ kỳ lạ về việc con gái bị giết, ném xác xuống giếng cứ lặp đi lặp lại, bà hỏi con rể thì con trả lời không biết vợ đi đâu. Linh tính mách bảo bà con gái có chuyện chẳng lành, bà vội bắt xe khách từ Lai Châu sang Yên Bái để tìm kiếm.

Đi theo chỉ dẫn của con gái trong giấc mơ, bà Bình đi tìm khắp các giếng nước quanh vùng nhà con rể nhưng không có kết quả. Hy vọng tưởng chừng như dập tắt thì một người trong thôn cho bà biết, ở đây vẫn còn 1 cái giếng mới bị lấp đi khoảng 2 tháng nay.

Con gái bị giết hại chôn dưới giếng về báo mộng cho mẹ đến đúng nơi để tìm?-2

Thời gian đó cũng khá khớp với thời gian con gái bà mất tích. Điều bất ngờ hơn, khi bà đến giếng thì nơi đây khá giống với giấc mơ con bà Bình đã báo mộng.

Sau đó, bà Bình thông báo cho chính quyền địa phương và thuê máy xúc đào giếng bị lấp lên. Khi máy đào được sâu vài mét, mọi người bàng hoàng phát hiện vật gì đó được quấn trong chăn bị vứt ở dưới giếng, bốc mùi gây gây, hôi thối.

Bên trong lớp chăn là thi thể người bị quấn chặt và đang trong quá trình phân hủy. Bà Bình xác nhận thi thể này là Nhung, con gái bị giết và vứt xuống giếng.Lãnh đạo Công an xã Hưng Thịnh cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh điều tra nên chưa thông tin thêm.

Chồng của chị Nhung sau đó bị tam giam để điều tra. Huy bị tình nghi là người đã sát hại vợ là chị Phan Thị Hiền (30 tuổi, quê huyện Phong Thổ, Lai Châu) rồi ném xác xuống giếng để phi tang.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Huy khai do nghi ngờ vợ ngoại tình trong thời gian đi làm thuê tại Trung Quốc nên ngày 26-2, sau khi đi đón chị Hiền từ Lai Châu về nhà, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. 

Huy đã dùng một đoạn dây luồn trong vành mũ của chiếc áo đang mặc, siết cổ chị Hiền cho đến chết. Khoảng 23h cùng ngày, Huy lấy chăn mỏng quấn quanh thi thể chị Hiền rồi ném thi thể xuống giếng hoang sau nhà chị gái của Huy. 

Đến khoảng 8h ngày 27-2, Huy nhặt đất đá, cỏ rác vứt xuống giếng và dùng cuốc cào đất lấp mặt giếng nhằm che đậy hành vi phạm tội.

Xem thêm: Thông tin bất ngờ vụ thiếu phụ 2 con đang ngủ bị 2 gã hàng xóm lẻn vào nhà hiếp dâm tập thể