logo kênh sao

Công an thông tin về vụ cháy rạng sáng 27 Tết khiến 5 mẹ con tử vong ở Sài Gòn

Lãnh đạo Công an quận 9, TP.HCM đã thông tin ban đầu về vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn khiến 5 người trong cùng một gia đình tử vong.

Công an thông tin về vụ cháy rạng sáng 27 Tết khiến 5 mẹ con tử vong ở Sài Gòn - 1

Con hẻm nơi xảy ra hỏa hoạn được công an phong tỏa để điều tra

Sáng 21/1, hiện trường vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại hẻm trên đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9) khiến 5 người trong gia đình thiệt mạng vẫn đang được công an phong tỏa để điều tra.

Đại tá Trang Viết Thanh – Trưởng Công an quận 9 cho biết đơn vị nhận được tin báo cháy vào 4h6 phút sáng 21/1. Sau 7 phút lực lượng chữa cháy của quận đã có mặt ở hiện trường, tuy nhiên nơi xảy ra cháy trong 1 con hẻm sâu, lực lượng đã sử dụng các thiết bị chữa cháy, đưa sâu vào 400m mới tiếp cận được khu vực cháy. Khoảng 20 phút đã khống chế, dập tắt được hoàn toàn vụ cháy.

“Tại hiện trường ghi nhận có 4 xe máy để trước cửa ra vào của ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Qua kiểm tra, chúng tôi phát hiện có 5 người trong gia đình tử vong”, đại tá Thanh cho biết.

Công an thông tin về vụ cháy rạng sáng 27 Tết khiến 5 mẹ con tử vong ở Sài Gòn - 2

Xe cứu thương chở thi thể các nạn nhân rời khỏi căn nhà cháy

Công an thông tin về vụ cháy rạng sáng 27 Tết khiến 5 mẹ con tử vong ở Sài Gòn - 3

Đại tá Trang Viết Thanh – Trưởng Công an quận 9 thông tin ban đầu về vụ cháy

Theo đó các nạn nhân tử vong gồm: bà Lê Thị Huệ (SN 1950, hay gọi là bà Năm cây me), 2 người con trai là Lê Hoàng Thanh (SN 1980), Lê Hoàng Tâm (SN 1983), người con gái là Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), con dâu là Trần Mỹ Tuyền (SN 1990, vợ Thanh).

“4 xe máy để chắn ngang cửa ra vào đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ngọn lửa cũng đã bao trùm và làm sập một cái gác gỗ của căn nhà dẫn đến hậu quả rất đáng tiếc là 5 người tử vong. Hiện nay chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, trên cơ sở đó để làm rõ nguyên nhân của vụ việc này”, đại tá Thanh nói.

Chính quyền quận 9 cho biết đã gặp gỡ người thân của các nạn nhân để hỗ trợ kinh phí lo ma chay.

Nguồn: Dân Trí

Loading...