kênh sao

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN

Trước lời thách thức từ người đứng đầu Thiền Am Bờ Vũ Trụ, ông Lê Tùng Vân . Trưa 26/10, bà Phương Hằng đã chính thức “on the mic” đáp trả căng đét.

tai nghe không dây

Liên quan đến buổi livestream chấn động của bà Phương Hằng tố cáo loạt sự thật đằng sau cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai. Anh Lê Thanh Minh Tùng – người tự nhận là con trai của trụ trì đã đứng ra tuyên bố cha mình có mối quan hệ cận huyết thống với nhiều phụ nữ trong gia đình. Lập nên trại trẻ mồ côi trá hình nhằm chuộc lợi bất chính từ mạnh thường quân.

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN - Hình 1

“Trong 2 năm nay gia đình ông Lê Tùng Vân không dám đi thử ADN để kết luận Minh Tùng có vu khống cho cha ruột hay không. Mục đích của ông Vân từ xưa đến giờ là muốn quảng bá bộ kinh siêu phàm, thứ 2 là thành lập một tôn giáo riêng, thứ 3 là vấn đề kiếm tiền. Cho các bé tham gia Thách Thức Danh Hài, Bolero.. đều giới thiệu là trẻ mồ côi mục đích lấy lòng thương CĐM.. Gia đình này không lao động gì ngoài việc nuôi dạy các bé rồi trục lợi từ thiện.” – Anh Lê Minh Tùng bức xúc nói

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN - Hình 2

Trước cáo buộc này, đích thân ông Lê Tùng Vân lên tiếng phủ nhận. Ông nói rằng, cả đời mình là người tu hành không con không cái, phát tâm nuôi dạy trẻ em cơ nhở, có hoàn cảnh bất hạnh. Đặc biệt, chàng trai Lê Thanh Minh Tùng là trẻ em mồ côi do em gái ruột ông nhận nuôi ở bệnh viện. Ban đầu “thầy ông nội” chỉ đặt tên giúp chứ chưa nuôi dạy, sống chung một ngày nào. Bên cạnh đó, trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai còn trực tiếp gửi lời đến bà Phương Hằng, yêu cầu chứng minh ông Lê Tùng Vân và Lê Thanh Minh Tùng là 2 cha con ruột như trên livestream.

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN - Hình 3

“Trong đoạn phim hồi chiều, con (ý nói bà Phương Hằng) có đưa 1 cậu thanh niên tên Lê Thanh Minh Tùng, 35-36 tuổi liên tục khẳng định rằng thầy ngủ với em gái ruột đẻ ra nó. Thì trước khi đưa lên mạng, cho hàng triệu người coi dung nhan đẹp đẽ của nó thì con có điều tra nó trước chưa. Thầy hé một màn bí mật nho nhỏ, năm 15 tuổi nó đi xe ôm cách nhà thầy 100m, nó đập đầu ông xe ôm để cướp xe chạy. Nó bị công an bắt lại, rồi ở tù một thời gian. Sau đó một thời gian thì bao nhiêu chuyện tù tội không. Con hiểu ra phần nào rồi chứ. Tại sao con không tìm hiểu kỹ để nó nhục mạ một ông già, tu 1 đời người.”

40 năm về trước, lúc em gái ruột thầy là Lê Thị Thu Vân còn sống. Lúc bà còn sống thì vào bệnh viện cho 1 đứa bé bị bỏ rơi. Bà ẵm về nhà và nhờ thầy đặt tên Lê Thanh Minh Tùng. Thầy chỉ liên quan đến đứa bé chỉ bấy nhiêu đó, thầy không nuôi nó 1 ngày nào, chấm đứt từ 40 năm trước.

Phương Hằng con, con giúp giùm thầy chứng minh cho được rằng thầy đã ngủ với em gái ruột thịt. Hoặc chứng minh thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng, để chứng minh lại tội lỗi thời còn trẻ, bù lại tội lỗi đã đẻ ra đứa con rồi không săn sóc, bỏ rơi nó.- Ông Lê Tùng Vân trần tình

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN - Hình 4

Trưa 26/10, bà Phương Hằng chính thức có phản hồi. Một lần nữa, CEO Đại Nam bắt kèo cực nét khi tuyên bố sẽ mời bác sĩ xuống tận Long An để lấy mẫu ADN toàn bộ người trong Tịnh Thất Bồng Lai. Nếu kết quả không trùng khớp sẽ trao ngay sổ tiết kiệm 20 tỷ đồng. Trước hàng nghìn người đang xem, vợ ông Dũng lò vôi công khai sổ tiết kiệm từ ngân hàng Eximbank có lịch đáo hạn đến ngày 07/11.

“Tôi xin gửi lời đến ông một cách nghiêm túc, trước CĐM và chịu trách nhiệm những lời tôi nói. Đầu tiên, tôi sẽ đưa ra một số người cần đi xét nghiệm ADN theo như ông yêu cầu. Ông đã nói mình có một đời tu hành, nếu sự thật như vậy thì thật đáng trân trọng. Ông không phải mất công ra ngoài, tôi sẽ nhờ hẳn nhờ bác sĩ đến tận Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ để lấy máu, thử ADN. Để không làm tổn thương ông, tôi sẽ tặng 20 tỷ tiền mặt để ông lấy làm phương tiện dưỡng già. Nếu như xét nghiệm ADN những con người này không vào diện tình nghi thì tôi sẽ chính thức tặng ông số tiết kiệm 20 tỷ cộng tiền lãi đang có. Nếu ông là một người tu hành chính nghĩa thì phải trả lại danh dự cho ông. Nếu thử ra ông có tội phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và giải tán ngay cách sống đồi trụy, giả tu.”

Xem thêm: Cô gái uống say được bạn trai dân IT đưa vào nhà nghỉ, rồi chốt cửa đi về