kênh sao

Đau lòng đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi

Chiều 7/6, thân nhân, bạn bè và trăm người có mặt tại số nhà 55 Trường Chinh, phường Chánh Lộ, Quảng Ngãi để tiễn biệt 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà.

tai nghe không dây

Đưa tin về vụ 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi, báo Tiền Phong cho biết, lễ tang được cử hành theo phong tục địa phương, chiều 7/6 người thân và hàng trăm bà con đã đến số nhà 55 Trường Chinh, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi để tiễn biệt 4 người đã khuất.

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 1

Di ảnh 4 nạn nhân xấu số.

Các nạn nhân trong cùng một gia đình gồm: ông Bùi Phước Tiến (sinh năm 1986), bà Bùi Thị Thu Thủy (sinh năm 1987), cháu Bùi Phước Tài (sinh năm 2015), cháu Bùi Phước Đức (sinh năm 2018). Trong số các nạn nhân còn có một sinh linh đang nằm trong bụng mẹ vừa tròn 6 tháng.

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 2

Linh cữu nằm cạnh nhau khiến ai cũng xót xa.

Bên ngoài 1 hàng dài vòng hoa xếp kín lối vào. Trong nhà 4 linh cữu cùng di ảnh của nạn nhân được đặt cạnh nhau không ai kìm nổi nước mắt. Những tiếng khóc tang thương gọi tên người thân xấu số bao trùm khiến lòng người nghẹn thắt.

Ông Bùi Quang Long (cha chị T.) bần thần kể lại giây phút nghe điện thoại con gái sợ hãi kêu cứu: “Cả nhà con cháy rồi, ba ơi qua cứu con với!". Biển lửa quá lớn, cả gia đình con gái đã bị vùi trong lửa. Người cha ấy nghẹn ngào kể: “Chiều nào nó cũng dẫn 2 đứa nhỏ về nhà nấu cơm ăn, vui vẻ lắm, nhưng giờ không còn được nhìn thấy nó nữa rồi. Chỉ trong một đêm, cả gia đình con tôi đã ra đi mãi mãi". 

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 3

Hàng trăm người tới viếng, khóc thương gia đình nạn nhân.

Chị Bùi Huyền Thủy Tiên (em ruột của anh T.) nghẹn ngào: “Thương cho vợ chồng anh chị vừa mua đất, xây căn nhà mới cách cửa hàng khoảng 2 km, dự định khi nhà làm xong sẽ về đó ở, còn cửa hàng chỉ để buôn bán. Vậy mà giờ căn nhà vừa mới xây xong, chưa ở ngày nào giờ đây lại để thờ bố cùng vợ chồng anh chị và 2 đứa cháu".

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 4

Đám cháy thiêu rụi tất cả.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ đêm ngày 5/6, một vụ cháy lớn  giữa đêm xảy ra tại cơ sở mua bán đồ điện số 812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đám cháy kinh hoàng đã khiến gia đình 4 người tử vong thương tâm, trong đó người vợ đang mang bầu tháng thứ 6.

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 5

Bên trong căn nhà bị hỏa hoạn.

Căn nhà bị cháy là nhà 3 tầng, ngay khi phát hiện đám cháy, người dân đã gọi điện báo cơ quan chức năng tới dập lửa cứu người. Lực lượng phòng cháy chữa cháy điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa.

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 6

Đội cứu hỏa có mặt khống chế đám cháy lây lan, cứu người mắc kẹt.

Tuy nhiên vì căn nhà đóng kín không có lối thoát hiểm cùng ống thông gió nên cả 4 nạn nhân đã tử vong trước khi được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài.

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 7

Rất nhiều người dân chứng kiến không khỏi bàng hoàng.

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 8

Các nạn nhân được đưa ra ngoài.

Đám tang 4 nạn nhân tử vong do cháy nhà ở Quảng Ngãi - Ảnh 9

Hiện trường hỏa hoạn được phong tỏa.

Xem thêm: Bà ngoại 40 tuổi giả chết, lừa nửa tỷ của người tình đơn thân