kênh sao

Đau lòng vụ tai nạn 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm ở Hà Tĩnh

Rạng sáng 3/6, tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xảy ra vụ điện giật nghiêm trọng làm 3 người tử vong.

Hà Tĩnh: 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm

Cột điện trước nhà anh Lê Xuân Thuyết, nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Vào khoảng 6h sáng nay, một người dân thôn Lương Trung trong lúc ra đồng, khi ngang qua nhà anh Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) thì tá hỏa phát hiện anh Thuyết tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà.

Chưa hết bàng hoàng, người này tiếp tục phát hiện thêm chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Thao (bạn anh Thuyết) cũng đã tử vong gần đó.

Hà Tĩnh: 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: “Sáng nay, vợ chồng anh Thuyết, chị Hải cùng anh Thao buộc bạt che nắng cho sân nhà. Có thể trong lúc anh Thuyết buộc dây vào cột điện đã bị điện giật, sau đó 2 người còn lại đến cứu cũng bị hút vào”.

Vụ 3 người tử vong trước cổng nhà nghi do điện giật ở Hà Tĩnh
Người thân vô cùng đau lòng trước sự ra đi của các nạn nhân

Được biết, vợ chồng anh Thuyết làm nghề buôn bán rau, quả ở chợ trong xã, gia đình có 5 người con, hiện một người đã lập gia đình, một người đi làm ăn xa, còn lại đang trong độ tuổi đi học.

Hà Tĩnh: 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm

Người dân địa phương bàng hoàng trước cái chết của 3 nạn nhân

Hiện cơ quan Công an vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm sơ bộ tử thi để xác minh nguyên nhân tử vong làm rõ xem có phải các nạn nhân chết do điện giật hay không.
 
Sự việc 3 người tử vong bất ngờ vào sáng nay khiến người dân địa phương vô cùng bàng hoàng. Người thân của các nạn nhân cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tin đó là sự thật.

Xem thêm: Sự thật bất ngờ vụ cha đánh gãy chân con 2 tháng tuổi


Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc