kênh sao

Đến nhà bạn chơi nhưng không có ai ở nhà, vô tư cạy tủ lấy 40 chỉ vàng mang về

Người phụ nữ U60 cạy tủ lấy trộm 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 200 triệu đồng của bạn thân.

Mới đây, Công an TP Vĩnh Long cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn. Đáng chú ý, bị hại Nguyễn Thị D. (56 tuổi; ngụ TP Vĩnh Long) và bị can Võ Thị Muỗi (55 tuổi; ngụ phường 5, TP Vĩnh Long) lại là bạn thân của nhau.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Võ Thị Muỗi đã cạy tủ lấy 40 chỉ vàng của bạn thân.
 
Đến nhà bạn chơi nhưng không có ai ở nhà, vô tư cạy tủ lấy 40 chỉ vàng mang về 1
Ảnh minh họa
 
Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều ngày 23/5 khi bà Muỗi đến nhà bà D. chơi. Thấy bạn thân vắng nhà, bà Muỗi đi vào phòng ngủ của bạn rồi thản nhiên cạy tủ lấy 1 chiếc lắc và 2 nhẫn vàng. Tổng trọng lượng của số tài sản này là 40 chỉ vàng 24K, trị giá gần 200 triệu đồng.
 
Sau khi phát hiện lắc và nhẫn vàng "không cánh mà bay", bà D. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an nhanh xác định bạn thân của bà D. là thủ phạm thực hiện vụ trộm.
 
Khi được mới lên cơ quan công an làm việc, bà Muỗi khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
 
Đến nhà bạn chơi nhưng không có ai ở nhà, vô tư cạy tủ lấy 40 chỉ vàng mang về 2
Người phụ nữ U60 cạy tủ lấy 40 chỉ vàng của bạn thân
 
Theo lời khai của người phụ nữ U60, do là bạn bè thân thiết nên bà Muỗi biết chỗ cất tài sản của bà D. Sai khi trộm 40 chỉ vàng của bạn thân, bà Muỗi đã bán 13 chỉ vàng để trả nợ và tiêu xài cá nhân. Số vàng còn lại, người phụ nữ U60 vẫn giấu trong nhà.
 
Ngày 4/7, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Võ Thị Muỗi để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo trình tự Pháp luật.

Xem thêm: Số phận khoản tiền lớn Đường Nhuệ đầu tư vào dự án nghìn tỷ


Loading...