kênh sao

Dòng status rợn người trên facebook của nghi phạm đốt tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong

Nạn nhân đồng thời cũng được cho là nghi phạm trong vụ phóng hoả tiệm cầm đồ tại Bình Dương đã có những lời nhắn nhủ rợn người trên facebook trước sự việc xảy ra.

Vụ hoả hoạn thương tâm xảy ra tại tiệm cầm đồ ở Bình Dương vào ngày 8/7 khiến 3 người chết đã gây chấn động khắp nơi. Theo như điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho biết 3 người tử vong gồm: Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi), chị Đỗ Thị Uyên (30 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) và cháu Đỗ Việt Anh (6 tuổi, con chị Uyên). Toàn bộ tiệm cầm đồ diện tích khoảng 200m2 đã bị cháy cùng nhiều tài sản là xe máy được cầm cố.

Dòng status rợn người trên facebook của nghi phạm đốt tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong 1

Theo khám nghiệm bước đầu tại hiện trường, cơ quan điều tra nghi Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi) đã giết chết hai mẹ con chị Đỗ Thị U. (30 tuổi, cùng quê ở Thanh Hóa) và cháu Đỗ V.A (6 tuổi, con trai chị U.) trước khi phóng hỏa cửa tiệm.

Công an xác định, cả 3 người đều chết tại phòng ngủ. Trong đó, chị Ul. có dấu hiệu bị siết cổ bằng khăn vải (nghi khăn tắm), bé V.A bị trói tay chân bằng dây điện, khăn vải quấn quanh đầu. 

Chia sẻ với Dân Việt, một điều tra viên nói: "Chúng tôi tình nghi Hoan đã sát hại mẹ con chị ấy từ đêm hôm trước, đến sáng anh ta mới phóng hỏa tự sát, gây cháy nhà".

Dòng status rợn người trên facebook của nghi phạm đốt tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong 2

Di ảnh 2 mẹ con xấu số

Theo như một người chị thân cận của nạn nhân Uyên đã cho biết rằng cách đây hơn 1 tháng người chồng cũ của Uyên đã chấp thuận ký đơn ly hôn và sau đó cô cùng con nhỏ về sống chung với Hoan. Tuy nhiên, gần đây Uyên và Hoan xảy ra tranh cãi với nguyên nhân Uyên không còn muốn sống chung với Hoa.

Cũng trong quá trình điều tra, một điều tra viên đã tiết lộ với Dân Việt: “Chúng tôi tình nghi Hoan đã sát hại mẹ con chị ấy từ đêm hôm trước, đến sáng anh ta mới phóng hỏa tự sát, gây cháy nhà”.

Mới đây, nhiều người đã phát hiện ra trên trang facebook cá nhân của nạn nhân đồng thời cũng là nghi phạm Hoan đã đăng tải bài viết dài với tiêu đề “Viết cho em” cùng bức ảnh chụp chung với nhau trước khi vụ hoả hoạn thương tâm xảy ra.

Nội dung bài chia sẻ của Hoan: “Em à! Khi yêu mỗi người sẽ có mỗi cách thể hiện tình yêu khác nhau. Có người chia sẻ mọi khoảnh khắc của họ cho cả thế giới biết. Đi chơi ở đâu, ăn uống những gì, vui vẻ hạnh phúc hay giận hờn nhau người ta đều chia sẻ.

Với anh, tình yêu là điều thiêng liêng. Anh chỉ muốn giữ những khoảnh khắc của chúng ta cho riêng mình, anh muốn một tình yêu bình dị và bình yên. Điều quan trọng nhất là trái tim hai người hướng về nhau, nghĩ về nhau, luôn bao dung và mong muốn cùng nhau đi hết cuối đời.

Hôm nay, anh viết cho em và muốn nói rằng: Thế giới của anh chỉ cần có em! Anh có một công việc để mỗi ngày cố gắng và có nơi chốn bình yên để tìm về. Hạnh phúc của anh đơn giản thế đó. Cảm ơn em! Hãy cùng anh đi hết cuộc đời em nhé!”

Dòng status rợn người trên facebook của nghi phạm đốt tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong 3

Dòng status rợn người trên facebook của nghi phạm đốt tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong 4

Thậm chí, vào ngày 7/7, Hoan cũng đã cập nhật 1 dòng trạng thái “đang cảm thấy đau đớn” và dòng chia sẻ: “Đừng nói về cuộc đời khi tôi không còn nữa… Vì lúc đó còn cái gì đâu mà nói. Hãy để tôi yên giấc nhé… Giữ những điều đẹp nhất – Lần đầu cũng là lần cuối”

Dòng status rợn người trên facebook của nghi phạm đốt tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong 5

Nguồn:https://vietgiaitri.com/dong-trang-thai-ron-nguoi-tren-facebook-cua-nghi-pham-dot-tiem-cam-do-khien-3-nguoi-tu-vong-tai-binh-duong-20200710i5075078/

Xem thêm: Dung túng con tiêu sài hết tiền tiết kiệm, bị mẳng chửi nên 2 mẹ con bày kết sát hại chồng


Loading...