kênh sao

Hà Hồ sắp lâm bồn, hành động của Subeo ở nhà Cường Đô La khiến dân tình ngã ngửa

Dù giàu nứt đố đổ vách, không có gì ngoài tiền nhưng thay vì đưa siêu xe ra tiệm rửa, Cường Đô la và con trai quyết định 'tự xử' ngay tại nhà.

Có bố là doanh nhân khét tiếng - Nguyễn Quốc Cường, mẹ là nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà, cuộc sống của cậu bé Subeo được mặc định là ‘ngậm thìa vàng’ ngay từ khi sinh ra. Ai cũng nghĩ rằng Subeo sẽ không phải ‘đụng chân đụng tay’ vào bất cứ chuyện gì nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Subeo vẫn luôn được bố mẹ hướng dẫn để trải nghiệm và học làm những công việc phù hợp với lứa tuổi thay vì chỉ tận hưởng cuộc sống.

Mới đây, cộng động mạng được một phen bất ngờ khi Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh anh đang dạy cho Subeo cách rửa xe hơi. Hình ảnh cậu bé thể hiện sự thích thú, hào hứng khi được tự tay lau chùi chiếc xe khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Cường Đô La đăng tải hình ảnh con trai đang rửa siêu xe

Đăng tải clip Subeo rửa siêu xe, Cường Đô La hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: 'Cậu hai rửa xong là banh luôn cái nhà'. Dưới bài đăng, nhiều bạn bè của Cường Đô La đã thể hiện sự thích thú với hành động của cậu ấm. “Qua tuần cho mình đưa xe qua rửa ké nha!” - Đại gia Minh hài hước để lại bình luận. 

Subeo rất hứng thú với công việc này

Có thể thấy, ngoài việc được bố mẹ chăm sóc chu đáo, đầu tư chuyện học tập, thường xuyên đi du lịch hay  sống trong biệt thự thì Subeo vẫn được giáo dục theo hướng tự lập. Cậu bé 10 tuổi này thường xuyên phụ giúp mẹ Hà những công việc thường ngày khi thường xuyên vào bếp cùng mẹ chuẩn bị đồ ăn. 

Ở thời điểm hiện tại, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã có hạnh phúc riêng khi 'đại gia phố núi' vừa chào đón con gái đầu lòng với Đàm Thu Trang còn 'nữ hoàng giải trí' đang mang song thai với tình trẻ Kim Lý. Tuy nhiên,Subeo đang nhận được sự yêu thương và giáo dục vô cùng đúng đăn của cả bố và mẹ.

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 9

Ngoài rửa xe, Subeo cũng biết nấu ăn

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 10

Thậm chí cậu bé còn chăm chỉ làm việc nhà

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 11

Subeo học hành chăm chỉ vào mỗi buổi tối

Bé Subeo (tên thật: Nguyễn Quốc Hưng) - con trai đầu lòng của doanh nhân Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà là cậu bé thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Người hâm mộ thường nói vui rằng Subeo "sinh ra ở vạch đích" khi có bố là đại gia giàu có, mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Từ bé, Subeo đã được bố cho đi học đánh golf và các môn thể thao như võ, bơi... đều nằm trong lịch học của con trai Hà Hồ. Cuộc sống của cậu bé đầy đủ chẳng thiếu thứ gì. Hiện tại khi bố mẹ đều đã có gia đình và hạnh phúc mới nhưng Subeo vẫn được quan tâm, chăm sóc đầy đủ.

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 12

Cuộc sống của Subeo thì sướng miễn bàn

Với thu nhập cao ngất ngưởng, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều không ngại chi tiền để đầu tư phát triển giáo dục cho con trai. Hiện tại, Subeo đang học tại một trường quốc tế hàng đầu tại Sài Gòn, được biết mức học phí hàng năm lên đến 300 triệu đồng. Ngoài thời gian học, Subeo thường xuyên được bố mẹ cho đi du lịch khắp nơi trên thế giới để thư giãn cũng như mở mang đầu óc. Từ khi còn rất nhỏ, cậu bé đã được ngồi ghế hạng thương gia của những hãng hàng không lớn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 13

Cậu bé học trường quốc tế, được đưa rước chu đáo

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 14

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 15

Bố mẹ có điều kiện nên Subeo chẳng thiếu thứ gì

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 16

Đi máy bay toàn ngồi hạng thương gia

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 17

Nhà có điều kiện, Cường Đô la vẫn để Subeo rửa siêu xe giúp bố - Ảnh 18

Subeo còn được đi du lịch ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân bức xúc, Nguyễn Văn Chung tức giận khi Nhật Kim Anh bị cô giáo của con đối xử bất công