logo kênh sao

Hàng xóm nói gì về bé gái bị bà nội sát hại khi đi sinh nhật về?

Thông tin bé T. (11 tuổi, trú tại xóm Tân Sơn, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) bị sát hại bởi chính bà nội mình là Phạm Thị Hường khiến những người hàng xóm bất ngờ…

Mấy ngày nay, cả làng quê nghèo Tân Sơn xôn xao về sự việc bà Hường sát hại chính cháu nội của mình. "Cả xóm ai cũng thương vì hai ông bà đã lớn tuổi mà phải chăm bẵm 4 đứa con thơ của người con trai. Cháu T những lúc nghỉ học cũng thường theo phụ bà ở chợ. Nhìn cảnh hai bà cháu ngồi ở chợ lúc nắng, lúc mưa mà xót", một người dân xóm Tân Sơn nói.

Gia đình bà Hường có 3 người con, hoàn cảnh rất khó khăn. Vì thế, vợ chồng anh N.D.C (người con trai đầu) vào miền Nam làm công nhân để có thêm tiền cho các con ăn học. Bốn đứa con của hai vợ chồng đều gửi hết cho ông bà nội chăm sóc. Cứ vài tháng, hai vợ chồng lại thay phiên nhau về quê nhà. "T là con thứ hai của vợ chồng anh C, được bà nội chăm bẵm từ khi chưa dứt sữa nên cháu cũng quý bà lắm. Khi được bố mẹ sắm cho chiếc xe đạp điện, đi đâu, T thường chở bà đi cùng", chị Dung (ở xóm Tân Sơn) kể.

tin tuc 24h: hang xom noi gi ve be gai bi ba noi sat hai khi di sinh nhat ve? - 1

Nhắc đến cháu T, ai trong xóm cũng thương vì từ bé đã thiếu hơi ấm bố mẹ. Là chị gái lớn nên cháu T phụ giúp ông bà từ rất sớm. "Cháu T ngoan và hiền lắm. Thấy bà vất vả ra chợ buôn bán nuôi 4 anh em nên T rất thương bà. Nhà có việc phải đi đâu xa, cháu T thường chở bà đi chứ nhất quyết không để bà đạp xe một mình", một người hàng xóm cho biết.

Cô giáo Đoàn Thị Phương – giáo viên chủ nhiệm lớp cháu T ngậm ngùi: "Em T rất chăm học và thường xuyên đóng góp xây dựng bài. Trước khi xảy ra sự việc, thấy các bạn trong lớp đi dự sinh nhật bạn nói với tôi là T khóc. Hỏi chuyện thì tôi biết em T buồn vì thời gian này bố với bà cãi nhau. Nhìn vẻ ngoài, em T khá mạnh mẽ vì hay đội mũ lưỡi trai. Nhưng em sống rất nội tâm và tình cảm. Việc bà nội sát hại em vì cho rằng em hỗn láo chắc có nhiều uẩn khúc".

Nguồn: Dân Trí

Loading...