kênh sao

Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh

Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh khiến ai nhìn cũng sợ hãi. May mắn không có thiệt hại về người.

tai nghe không dây

Tai nạn giao thông và những tình huống tai nạn do lái xe luôn khiến một người dù mới tập lái hay đã thành thạo thì vẫn không lường trước được rủi ro. Mới đây vào ngày 4/4, vụ việc một nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe do mất lái sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh - Ảnh 1

Thầy giáo vẫn chưa hết hoảng hốt.

Tại hiện trường vụ va chạm, chiếc xe dành cho người tập lái bị vỡ nát phần đầu, mảnh vụn văng tung tóe, động cơ của xe cũng bị hỏng.

Trong buồng lái, thầy giáo bị chảy máu ở vùng tai và cằm, còn nữ học viên thì may mắn không có thương tích đáng kể, có thể thấy rõ thầy giáo đang vô cùng sốc vì vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, quên luôn việc mình đang bị chảy máu đầy mặt.

Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh - Ảnh 2

Chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu sau va chạm.

Được biết chiếc xe gây va chạm và bị hỏng nặng này là xe thuộc trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Thời điểm xảy ra va chạm, nữ học viên mất lái khiến chiếc ô tô va chạm với xe khác.

Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh - Ảnh 3

Hiện trường vụ va chạm.

Liên quan đến tai nạn trong khi học lái xe, một nữ học viên khác do đạp nhầm chân ga suýt nữa khiến bản thân thiệt mạng.

Theo đó hiện trường vụ tai nạn ở tại sân tập của một trường dạy lái xe của Trung Quốc. Sau khi đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn, thầy giáo này đã để học viên của mình tự lùi xe và rồi sự cố đáng sợ đã xảy ra.

Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh - Ảnh 4

Chiếc xe bị đạp nhầm chân ga khi lùi.

Trong khi lùi chiếc xe, học viên đạp nhầm chân ga thay vì đạp phanh khiến chiếc xe lùi với tốc độ nhanh không thể kiểm soát. Ngay khi sự cố xảy ra, người thầy hoảng hốt đuổi theo chỉ đạo và cố giữ chiếc xe nhưng đành bất lực vì học viên đang mất bình tĩnh. Chiếc xe chỉ dừng sau khi va chạm với một ô tô khác dừng trong sân.

Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh - Ảnh 5

Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi lùi vào 1 xe khác ở sân.

Vì xảy ra quá bất ngờ nên tất cả những người có mặt tại sân tập đều vô cùng sợ hãi. May mắn cú lùi nhanh không gây thiệt hại về người nhưng sẽ là bài học cho cả thầy hướng dẫn và học viên của mình, không nên để học viên tự thực hành vì rất nhiều nguy hiểm và sự cố tiềm ẩn.

Đây là bài học cho tất cả mọi người, trước khi tự thực hành lái xe hãy nắm chắc kiến thức và thật bình tĩnh để xử lý tình huống tránh hoảng hốt gây mất lái. Trong hai vụ tai nạn trên may mắn không có thiệt hại về mạng người nhưng sẽ là bài học cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Chân dung kẻ đoạt mạng nữ công nhân môi trường