kênh sao

Hồ Bích Trâm bức xúc khi có người lạ vào tận đám cưới ở quê để phá

Hồ Bích Trâm chia sẻ dòng trạng thái bức xúc vì có người đến đám cưới làm loạn, quay clip với người nổi tiếng câu view.rn

tai nghe không dây

Đám cưới Hồ Bích Trâm đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, ai cũng háo hức chờ đợi xem chú rể của nữ diễn viên là ai, quan trọng hơn hết là hé lộ không gian ngày vui của cô nàng. Tuy nhiên, hình ảnh chính thức còn chưa kịp hé lộ Hồ Bích Trâm đã khá bức xúc vì có khách không mời đến náo loạn đám cưới.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi có người lạ vào tận đám cưới ở quê để phá - Ảnh 1

Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người đến phá đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ một bài viết với tâm trạng không hài lòng, tức giận vì có một nhân vật không mời đến đám cưới của nữ diễn viên làm loạn.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi có người lạ vào tận đám cưới ở quê để phá - Ảnh 2

Hồ Bích Trâm làm đám cưới ở quê nhà (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết: “Ai ở Đức Phổ biết anh này ở phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em hạn chế.. mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ, em làm gì mà lại phá em chứ, ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view".

Hồ Bích Trâm bức xúc khi có người lạ vào tận đám cưới ở quê để phá - Ảnh 3

Nhân vật này đến đám cưới chụp ảnh với nghệ sĩ dù không mời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ diễn viên khá bức xúc khi vị khách không mời này đến đám cưới và quay clip dù trước đó Hồ Bích Trâm đã hạn chế khách mời ghi lại hình ảnh. Có thể người này là một YouTuber và đến đám cưới để giao lưu cùng nghệ sĩ câu tương tác.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi có người lạ vào tận đám cưới ở quê để phá - Ảnh 4

Quay clip ngay bàn của nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi người hâm mộ tìm kiếm đã phát hiện ra đoạn clip mà nam YouTuber này tung lên mạng, người này có hành động làm phiền nhiều nghệ sĩ khi yêu cầu mở khẩu trang ra chụp ảnh cùng anh trong bàn tiệc của Hồ Bích Trâm trong đó có diễn viên Đất Phương Nam – Hùng Thuận, Ngọc Tưởng, ca sĩ Long Nhật.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi có người lạ vào tận đám cưới ở quê để phá - Ảnh 5

Nhân vật lạ mặt muốn khách mời mở khẩu trang chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam YouTuber thản nhiên ngồi cùng bàn với các nghệ sĩ dù chẳng ai biết anh là ai và càng không phải là khách mời của buổi tiệc. Nhiều người vô cùng phẫn nộ vì hành động này, vì câu view nhân vật này bất chấp đến đám cưới của nghệ sĩ và vô tư quay phim chụp ảnh dù chẳng được mời. Chẳng những thế đây là lúc dịch bệnh, hạn chế đông người, tất cả phải đảm bảo quy chuẩn 5K.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi có người lạ vào tận đám cưới ở quê để phá - Ảnh 6

Anh chụp ảnh cùng Ngọc Tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại phía gia đình Hồ Bích Trâm đang nhờ khán giả tại quê nhà tìm ra nhân vật này để làm mọi chuyện ra lẽ tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ diễn viên cũng như phiền lòng nhiều bạn bè nghệ sĩ.

Xem thêm: Lý do Trấn Thành, Trường Giang bị “gạch tên” ra khỏi show hài đình đám