kênh sao

Hoàn cảnh éo le của người đàn ông bị đồng nghiệp cũ tẩm xăng thiêu sống

Đi làm về, anh S. bị đồng nghiệp cũ tìm gặp đổ xăng rồi thiêu sống, được mọi người đưa vào cấp cứu trong bệnh viện. Người vợ trẻ phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn tiền để cứu sống chồng.

tai nghe không dây

Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ đối tượng Đinh Khắc Quý (28 tuổi, trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh) để điều tra về hành vi tạt xăng phóng hỏa khiến một người bị bỏng nặng.

Nạn nhân là anh Phạm Ngọc S. (26 tuổi, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh). Anh S. hiện đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng nguy kịch, bỏng đến 80% diện tích cơ thể.

Trong thời gian làm việc chuyển phát nhanh ở một công ty trên địa bàn, Quý nghi ngờ anh S. chính là người báo với lãnh đạo về việc mình nhận hàng bên ngoài nên sau đó bị công ty đuổi việc. Và anh S. cũng đang nợ Quý số tiền 2,5 triệu đồng. Khoảng 14h25 ngày 6/7/2020, Quý đã tìm đến khu Công nghiệp Bắc Vinh để hỏi rõ chuyện này.

Sau một lúc nói chuyện hai bên xảy ra mâu thuẫn và xô xát. Nguyễn Khắc Quý liền lấy một chậu nhựa chứa xăng chuẩn bị trước đó mở nắp đổ lên người S. rồi bật lửa đốt, khiến nạn nhân bỏng nặng. Ngay lập tức anh S. được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng,anh S. phải chuyển ra bệnh viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Hoàn cảnh éo le của người đàn ông bị đồng nghiệp cũ tẩm xăng thiêu sống 1

Anh S. bị bỏng đến 80% cơ thể, đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia.

Nghe tin chồng bị người ta tẩm xăng đốt, chị Trần Thị Vân Hồng (25 tuổi), vợ của anh S. tức tốc chạy vào bệnh viện. Nhìn thấy chồng bị bỏng nặng, chị như chết lặng. Chị không ngờ đồng nghiệp cũ lại hại chồng mình dã man như vậy. “Tôi nhận được thông tin chồng bị người ta tẩm xăng đốt vào chiều 6/7. Tôi vội vàng gửi con nhỏ cho hàng xóm rồi chạy vào bệnh viện. Nhìn chồng bị bỏng nặng mà chân tay tôi rụng rời. Cả người anh bị bỏng rát, đau đớn. Thời điểm này, chồng tôi vẫn đang tỉnh táo và cho biết Quý chính là người tẩm xăng đốt anh. Nhìn chồng vật vã trong đau đớn khiến tôi không kìm được nước mắt. Do vết thương quá nặng, anh ấy phải chuyển ra bệnh viện ngoài Hà Nội”, chị Hồng buồn bã nói.

Chị Trần Vân H. (25 tuổi, vợ anh S.) cho biết, vợ chồng chị kết hôn được gần 3 năm và có một con gái 2 tuổi. Chị H. đang thất nghiệp, ở nhà nuôi con nhỏ và chăn nuôi thêm gà, vịt để kiếm thu nhập. Kinh tế của gia đình trông chờ hoàn toàn vào tiền lương hàng tháng của người chồng.

Anh S. là nhân viên trong công ty chuyển phát tiết kiệm có trụ sở ở Khu Công nghiệp Bắc Vinh (TP Vinh).

Hoàn cảnh éo le của người đàn ông bị đồng nghiệp cũ tẩm xăng thiêu sống 2

Anh S. lúc chưa gặp nạn.

Chị H. kể, anh S. và đối tượng Quý trước đây là đồng nghiệp cũ, làm cùng công ty chuyển phát tiết kiệm. Vì nhận vận chuyển hàng từ bên ngoài, trái quy định của công ty nên Quý bị đuổi việc.

Quý nghi ngờ anh S. báo với lãnh đạo công ty khiến mình mới bị đuổi việc nên nảy sinh thù hận. Ngoài lý do trên, anh S. còn vay Quý số tiền 2,5 triệu đồng chưa có trả.

"Tôi không ngờ vì chút mâu thuẫn chưa giải quyết được mà anh Quý lại ra tay với chồng tôi một cách tàn nhẫn như vậy. Giờ anh nằm thoi thóp trong bệnh viện, vết thương sâu đã lây sang phổi. Nếu anh có mệnh hệ gì thì mẹ con tôi không biết sống sao?", chị H. thở dài chia sẻ.

Hoàn cảnh éo le của người đàn ông bị đồng nghiệp cũ tẩm xăng thiêu sống 3

Chân dung đối tượng Quý

Theo tìm hiểu của PV, hoàn cảnh của gia đình anh S. cũng hết sức khó khăn. Vợ chồng anh S. có một bé gái 2 tuổi. Chị Hồng đang thất nghiệp và ở nhà nuôi con nhỏ. Anh S. may mắn xin được công việc chuyển phát tiết kiệm có trụ sở ở khu Công nghiệp Bắc Vinh. Kinh tế gia đình phụ thuộc cả vào anh S.

Hoàn cảnh éo le của người đàn ông bị đồng nghiệp cũ tẩm xăng thiêu sống 4

Gia đình vợ chồng anh S và chị H

Chị H. nén đau thương ở nhà với con nhỏ nhưng lòng bất an vì lo lắng sức khỏe cho chồng. Hàng ngày, chị gửi con nhờ người thân trông nom để chạy tới chạy lui, vay mượn khắp nơi để có tiền gửi ra Hà Nội trang trải viện phí, giành giật sự sống cho chồng.

Hoàn cảnh éo le của người đàn ông bị đồng nghiệp cũ tẩm xăng thiêu sống 5

Chị H. vừa trông con, vừa chạy khắp nơi vay tiền giành giật sự sống cho chồng.

“Tôi đã đi vay mượn khắp nơi nhưng chỉ dừng lại ở vài chục triệu đồng. Trong khi đó, tôi nghe người nhà nói các bác sỹ thông báo tiền điều trị lên đến hơn tỷ đồng. Tôi không biết xoay đâu ra số tiền đó để cứu chồng đây. Chỉ hy vọng cứu được mạng sống của anh ấy. Bố mẹ chồng tôi làm nghề phụ hồ cũng phải bỏ dở công việc để chăm sóc chồng tôi”, chị Hồng nghẹn giọng nói.

Ngay lúc này, gia đình chị Hồng rất cần đến sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về tài khoản 22001011947315 Trần Thị Vân Hồng, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, chi nhánh TP.Vinh.

Nguồn:https://soha.vn/vu-thanh-nien-bi-dong-nghiep-cu-tat-xang-thieu-song-vo-tre-nen-dau-thuong-vay-muon-khap-noi-gianh-giat-su-song-cho-chong-20200710205545487.htm

 

Xem thêm: Dòng status rợn người trên facebook của nghi phạm đốt tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong