kênh sao

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”

Đối tượng có liên quan đến cái chết của nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam đã khai nhận toàn bộ hành vi tàn nhẫn của mình.

tai nghe không dây

Theo Báo Công An Hà Nam , ngày 24/02, cơ quan chức năng đã bắt được nam thanh niên tên Hùng (sn 1999), là hung thủ gây nên cái chết của nữ sinh 16 tuổi tại thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, đối tượng thừa nhận giữa mình và nạn nhân (tên V – sn 2005) có mối quan hệ tình cảm nhưng bị gia đình ngăn cản. Đêm 23/02, Hùng đón bạn gái về nhà riêng để ngủ, trưa ngày 24/02 khi biết gia đình đi tìm nên cả hai thống nhất tự tử. Hùng dùng tay bóp cổ V. đến tử vong sau đó y đi ra khu vực cầu Thái Hà thì bị bắt giữ.

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 1

H tại cơ quan chức năng

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 2

Là người đầu tiên phát hiện vụ việc, ông Trần Văn Sông (61 tuổi, bố của nghi phạm) cho biết: “Khi đang nấu cơm dưới bếp tôi thấy Hùng chạy từ trong nhà ra ngoài ngõ. Nghi có chuyện chẳng lành, tôi lên phòng kiểm tra thì mới phát hiện một bé gái đang nằm bất động trên giường".

Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 Hà Nam tại nhà riêng - Ảnh 3

Ông Trần Văn Sông – bố của nghi phạm

Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 Hà Nam tại nhà riêng - Ảnh 4

Căn phòng nơi nữ sinh lớp 10 tử vong thương tâm

Ngồi thẫn thờ trước cửa nhà, bà Trần Thị Việt Hà (56 tuổi, mẹ của Hùng) cho biết, lúc nhận được tin con trai bị bắt giữ bà đang làm giúp việc trên Hà Nội.

Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 Hà Nam tại nhà riêng - Ảnh 5

Bà Trần Thị Việt Hà – mẹ nghi phạm đứng không vững khi hay tin con trai là hung thủ giết người

“Tôi vừa lên Hà Nội làm giúp việc được mấy hôm thì người nhà gọi lên báo con bị bắt giữ. Vội đón xe về quê, tôi bàng hoàng khi hay tin nó là hung thủ giết người. Trước đây, con tôi là đứa bình thường, nhưng năm 2018 nó bị tai nạn rồi bị chấn thương sọ não. Từ lần mổ não tính tình con thay đổi, bố mẹ có bảo cũng không được.

Hôm kia tôi ở nhà còn thấy nó trèo lên mái nhà định nhảy xuống. Tính cách nó không bình thường nhưng tôi cũng không ngờ nó lại gây ra chuyện đó", bà Hà chia sẻ.

Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 Hà Nam tại nhà riêng - Ảnh 6

Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 Hà Nam tại nhà riêng - Ảnh 7

Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 Hà Nam tại nhà riêng - Ảnh 8

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Bố nghi phạm chia sẻ, bình thường ông và con trai ít khi nói chuyện với nhau: “Tính nó thế rồi, tôi không bảo được, có lần nó còn lấy dao định đâm tôi. Trước khi xảy ra vụ việc, Hùng có nhiều biểu hiện bất thường, hay mang đồ trong nhà đi cắm. Thậm chí, có lúc cười khì khì một mình rồi lên tầng nhà định nhảy".

“Hàng ngày ở nhà, tôi cũng không thấy nó giới thiệu ai là người yên nhưng bạn gái thì dẫn về nhà rất nhiều", ông Sông nói thêm.

Trao đổi với Doanh nghiệp và Tiếp Thị, ông Trần Xuân Trường, bí thư thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, Hà Nam cho biết gia đình nghi phạm thuộc diện bình thường, nhà có 2 anh em. Trong xóm, Hùng là người ít nói, trước khi gây án chưa từng xảy ra xích mích với ai.

Trước đó, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam cho biết tin đồn thi thể nữ sinh bị phát hiện tại bụi chuối trong tình trạng lõa thể là không chính xác. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong nhà và vẫn mặc quần áo.

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 3

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 4

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 5

 

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 6

Một diễn biến khác trên mạng xã hội , anh trai của nạn nhân là H.M.Đ đã đăng tải bài viết khá dài bày tỏ sự phẫn nộ. Thậm chí muốn dùng “luật rừng” để giải quyết tên hung thủ. Người này cho biết, Hùng đã nhiều lần ép nữ sinh 16 tuổi yêu và sẵn sàng ra tay nếu không được đáp trả. Phía dưới bài viết, H.M.Đ còn tung loạt tin nhắn H. bị bóc phốt sử dụng những hành vi tương tự với nhiều cô gái trẻ tuổi khác trên địa bàn.

“Mày ép em gái tao yêu mày . Xong nó k chịu thì mày đánh đập nó . Mày đàn ông con trai mà mày làm như vậy được mày bắt nạt đứa bé chỉ mới lớp 10 . Xong giờ mày giết nó . Mày có biết em tao mới chỉ lớp 10 thôi tuổi đời con quá trẻ còn quá nhiều hoài bão chưa thực hiện được . Thứ súc vật như mày có đâm chết cũng kh thể rửa được hết tội . Bây giờ tao bay về ngoài đó nếu tao gặp được mày ở ngoài đời tao hứa cùng lắm tao đi thêm vài năm nữa còn mày chắn chắn sống không bằng chết . Những việc mày làm chắc chắn tao sẽ khiến mày phải hối hận . Còn nếu ai bạn bè của em mình mà em mình có tâm sự thì nt cho mình có việc cần”

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 7

 

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 8

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 9

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 10

Chân dung hung thủ và những hình ảnh tự đăng tải trên trang cá nhân.

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ - Hình 11

Xem thêm: Phát hiện nam thanh niên qua đời bất thường gục trên xe máy