kênh sao

Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi

Ai từng rơi vào cảnh 5 năm hiếm muộn thì sẽ hiểu cho cảnh ngộ của tôi.

tai nghe không dây

Cưới nhau được hơn 1 năm mà tôi vẫn không có động tĩnh gì, tôi rủ chồng đi khám nhưng anh nhất quyết không chịu . Anh bảo anh hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe cả. Tôi đành đi khám một mình và kết quả sức khỏe sinh sản của tôi hoàn toàn bình thường. Vậy nguyên nhân vì đâu khiến chúng tôi vẫn chưa thể có con?

Tôi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì có trường hợp hai vợ chồng hoàn toàn bình thường nhưng vì một lý do nào đó mà không thể mang thai . Tôi nghĩ trường hợp của vợ chồng tôi là một trong số ấy. Vì thế tôi đành động viên chồng cố gắng giữ tinh thần thoải mái, không quá nôn nóng, sốt ruột và lo âu nữa thì sẽ dễ dàng mang thai hơn.

Thế nhưng mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi đều không có kết quả. 5 năm trời không thể mang thai, tôi chịu đựng đủ áp lực và những lời chỉ trích thậm tệ từ gia đình chồng. Mẹ chồng chửi tôi là con gà mái không biết đẻ trứng, là cau điếc, là nỗi bất hạnh của gia đình bà. Nhiều lần ngay trước mặt tôi, bà còn bảo chồng tôi “thay mái” đi, không có con nối dõi chính là tội bất hiếu với cha mẹ. Hơn nữa đối với bản thân anh thì về già cũng không có nơi nương tựa.

Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi - Hình 1

5 năm trời không thể mang thai, tôi chịu đựng đủ áp lực và những lời chỉ trích thậm tệ từ gia đình chồng. Ảnh minh họa

Đã vài lần tôi khuyên chồng hãy giải thoát cho nhau. Cho đến lúc ấy tôi vẫn nghĩ rằng bản thân mình có vấn đề. Chồng tôi quả thực sức khỏe rất tốt, anh chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao , không có bệnh tật gì, khả năng trong chuyện ấy cũng rất tuyệt vời. Chắc chắn anh không thể có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản được.

Trước đề nghị ly hôn của tôi, chồng luôn một mực gạt phăng. Thậm chí anh còn quát mắng, chửi bới tôi, cấm tôi không được nhắc lại chuyện ấy nữa. Anh bảo rằng mọi thứ rồi sẽ có cách giải quyết, không được dễ dàng nản lòng từ bỏ. Sự cương quyết ấy của anh khiến tôi rất cảm động.

Thế rồi sau 5 năm hiếm muộn tôi đột ngột phát hiện mình mang thai. Đến khi có biểu hiện nghén tôi mới giật mình đi khám và kinh hoàng biết mình đã mang bầu. Về nhà báo với chồng, anh cũng vui mừng lắm, vội vã gọi điện thông báo cho gia đình chồng biết.

Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì sau đó 1 tuần, tôi phát hiện ra một sự thật kinh khủng. Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, tôi phát hiện được hồ sơ bệnh án của chồng, ghi rõ ràng chồng tôi không có khả năng có con. Tôi lảo đảo muốn ngã, vậy đứa con trong bụng tôi là thế nào?

 

Tôi rụng rời chân tay khi nhớ đến một sự kiện, đó là thời gian tôi mang bầu trùng hợp với thời gian em trai chồng đến chơi và ngủ lại qua đêm. Liệu giữa hai sự việc ấy có liên quan đến nhau hay không? Cái đêm đó tôi say rượu li bì do chồng tôi cố tình chuốc rượu vợ. Tôi chỉ nhớ anh bế mình vào phòng ngủ, sáng ra tỉnh dậy thì anh vẫn nằm cạnh.

Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi - Hình 2

Tôi phải làm gì đây, ở không được mà bỏ thì cũng chẳng xong! Ảnh minh họa

Tôi ném hồ sơ bệnh án ra trước mặt chồng và bắt anh phải khai nhận toàn bộ sự thật phía sau. Chồng tôi không chối quanh co câu nào, thừa nhận rằng đêm ấy chính em trai chồng đã lên giường với tô. Người đứng đằng sau sắp xếp mọi chuyện chính là chồng tôi.

Anh bảo anh biết mình không thể có con từ lâu rồi nhưng vì sĩ diện của bản thân và sợ tôi bỏ anh nên anh không dám nói ra. Gần đây, sức ép từ phía gia đình chồng ngày một lớn, anh biết không thể kéo dài mọi chuyện thêm được nữa. Anh đã khẩn cầu em trai giúp mình có một đứa con.

Nếu là con của em trai chồng thì cũng là cháu của anh, anh sẽ chấp nhận hơn là để tôi có con với người đàn ông lạ bên ngoài. Anh bảo anh rất yêu tôi, không muốn ly hôn nên buộc lòng phải làm như thế. Anh cố tình chuốc rượu tôi vì biết rằng nếu thẳng thắn đưa ra đề nghị đó, chắc chắn tôi sẽ từ chối ngay lập tức.

Tôi không ngờ mình lại rơi vào một cảnh ngộ éo le khủng khiếp đến mức này. Đứa bé là con tôi vì thế tôi không bao giờ bỏ nó đi. Chuyện ly hôn cũng không phải là phương án hay, ở lại đây mẹ con tôi còn được chăm sóc và yêu thương, ly hôn tôi sẽ phải nuôi con một mình.

Nhưng sau khi biết sự thật này tôi phải đối mặt với em trai chồng thế nào? Hơn nữa tôi vẫn cảm thấy rất ghê sợ trước kế hoạch của chồng. Tôi phải làm gì đây, ở không được mà bỏ thì cũng chẳng xong!

Xem thêm: Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào