kênh sao

Khoảnh khắc “thiên thần máu lạnh” đâm chết bạn trai rồi nhờ đồng nghiệp của nạn nhân báo công an

Cô gái tìm đến chỗ làm của người bạn trai rồi dùng hung khí đâm khiến người này tử vong.

Khoảnh khắc “thiên thần máu lạnh” đâm chết bạn trai rồi nhờ đồng nghiệp của nạn nhân báo công an - anh 1

Ngày 1/12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho hay, đã bàn giao H.B. (26 tuổi, quản lý của quán karaoke), cùng tang vật liên quan tới Công an TP.HCM để đơn vị này điều tra theo thẩm quyền. H.B đang bị điều tra về hành vi "Giết người".

Chiều cùng ngày, đoạn clip gần 40 giây ghi lại cảnh H.B. đi vào trong bàn làm việc của 2 thanh niên đang ngồi sử dụng máy tính. Cô gái đứng nói chuyện chưa tới 15 giây với nam thanh niên mặc áo màu cam, được cho là bạn trai.

Sau đó, cả 2 cự cãi lớn tiếng, cô gái rút dao đâm 1 nhát vào ngực nam thanh niên. Nạn nhân bị đâm tìm cách bỏ chạy vào bên trong rồi gục ngã. Sau khi gây án, cô gái đi ra trước cửa rồi tẩu thoát.

Đoạn clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ về hành động của cô gái với nam thanh niên. Nhiều người xem không khỏi hoảng sợ trước hành động của cô gái.

Đoạn clip ghi lại sự việc được cho là diễn ra ở 1 công ty trong hẻm đường Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM vào chiều 30/11. 

Theo đó, thời điểm này, cô gái (26 tuổi) đi tới nơi làm việc của bạn trai ở con hẻm đường Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM để tìm nói chuyện do mâu thuẫn trước đó.

Khoảnh khắc “thiên thần máu lạnh” đâm chết bạn trai rồi nhờ đồng nghiệp của nạn nhân báo công an - anh 2

Xe lực lượng chức năng tại hiện trường.

Sau một lúc nói chuyện, đôi nam nữ cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, cô gái rút dao đâm vào người bạn trai khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

Khoảnh khắc “thiên thần máu lạnh” đâm chết bạn trai rồi nhờ đồng nghiệp của nạn nhân báo công an - anh 3

Người dân phát hiện kiểm tra thì nam thanh niên đã tử vong. Lúc này, cô gái nói đồng nghiệp của nạn nhân báo cho công an rồi bỏ về nhà trọ tắm rửa. Tiếp đó, cô gái tới công an đầu thú.

Xem thêm: Chân dung cô gái sát hại bạn trai vì dám thờ ơ còn thản nhiên về nhà tắm rửa rồi mới ra đầu thú

ĐANG HOT