kênh sao

Kim Lý lần đần khoe ảnh cận mặt con gái cưng

Sau khi Hồ Ngọc Hà công khai hình con trai Leon, đến lượt Kim Lý khoe mặt tiểu công chúa Lisa, cặp đôi đưa fan đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ cũng chính thức được nhìn thấy diện mạo Lisa – con gái song sinh của Hồ Ngọc Hà.

Tiểu công chúa Lisa được khoe cận mặt bằng bức ảnh đang dựa đầu vào vai ba Kim Lý. Qua bức hình, có thể thấy Lisa vừa được 2 tháng nhưng đã khá phổng phao, cứng cáp. Cô bé có sống mũi thẳng, trán cao như ba và đôi mắt khá giống mẹ. Nhìn từ góc nghiêng, Lisa đã “dài", em gái út của Subeo chưa gì đã bộc lộ thừa hưởng gen cao của bố mẹ. Lisa được mẹ đội cho chiếc mũ công chúa sơ sinh vô cùng dễ thương.

Kim Lý lần đần khoe ảnh cận mặt con gái cưng - Ảnh 1

Kim Lý tiết lộ Lisa có đôi mắt màu nâu: “Hello brown eyed girl" (Xin chào cô gái mắt nâu). Trong khi Lisa đang hạnh phúc dựa vào bờ vai rộng rãi, vững chắc của bố, fan nhận xét cô bé rất giống người anh song sinh Leon. Chỉ là nước da của cả hai hơi khác, Lisa trắng hồng hơn chút còn Leon rất khỏe khoắn, đáng yêu.

Kim Lý lần đần khoe ảnh cận mặt con gái cưng - Ảnh 2

Con trai Leon của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà thừa hưởng gen trội của cả bố và mẹ, hứa hẹn lớn lên sẽ là hotboy, mỹ nhân trong tương lai giống anh cả Subeo. Nữ ca sĩ đã nhiều lần khoe 2 con bụ bẫm khiến bạn bè cũng phát sốt, thậm chí Lan Khuê, Dương Khắc Linh thích thú muốn nhận thông gia. Hy vọng thời gian tới, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà sẽ khoe diện mạo 2 con nhiều hơn.

Kim Lý lần đần khoe ảnh cận mặt con gái cưng - Ảnh 3

Kim Lý lần đần khoe ảnh cận mặt con gái cưng - Ảnh 4

Hà Hồ và Kim Lý quả thực là cặp đôi vàng khi đẻ được cặp song sinh đẹp như tranh.

Xem thêm: Lộ clip quay lén Kim Lý và Subeo khi không có Hồ Ngọc Hà, hành động của cả hai khiến CĐM ngỡ ngàng

ĐANG HOT