logo kênh sao

Kinh hoàng lời kể của nạn nhân trong nghi án 2 chị em ruột bị 2 người đàn ông hàng xóm hiếp dâm

Cháu Q. sợ hãi kể nhớ lại, ngày bé thì mỗi lần như thế ông ấy cho cháu 2 nghìn đồng, 5 nghìn đồng đến khi lớn hơn thì ông ấy cho 10 nghìn hay 50 nghìn và lần nhiều nhất là 200 nghìn đồng. Ông ấy còn dọa không được kể cho ai nếu không ông ấy sẽ đánh chết.

Liên quan đến vụ việc, gia đình bà Hạ Thị T. (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội) đã làm đơn tố cáo 2 người hàng xóm có hành vi xâm hại tình dục con gái mình là Đào Văn S. (SN 1962) và Đào Văn Ch. (SN 1966). Được biết, một nữ sinh đang mang thai được 5 tháng. Việc làm này khiến dư luận phẫn nộ tột độ. Mới đây, phóng viên báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với gia đình và 2 cháu nhỏ là nạn nhân trong nghi án trên.

Có mặt tại căn nhà nhỏ nằm ở ven cánh đồng, xung quanh cây cối um tùm của hai nạn nhân trong nghi án bị hai 2 gã hàng xóm hiếp dâm tại xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây vào một buổi trưa tháng 8 cùng không khí ảm đạm bao trùm căn nhà nhỏ càng khiến chúng tôi cảm thấy “nghẹn lòng” khi lắng nghe những lời tâm sự của cháu Q. và cháu Tr..

An ninh - Hình sự - Kinh hoàng lời kể của nạn nhân trong nghi án 2 chị em ruột bị 2 người đàn ông hàng xóm hiếp dâm

Ảnh minh họa.

Đây là cú sốc lớn đối với 2 đứa trẻ, đang ở độ tuổi mới lớn vô lo, vô nghĩ với biết bao mộng mơ, mơ ước về một tương lai màu hồng. Trong khi bạn bè cùng trang lứa đang vui vẻ cắp sách tới trường thì Q. và Tr. đã phải gánh chịu nỗi đau cả về thể xác và tinh thần. Gia đình cũng cho biết những ngày gần đây 2 cháu thường xuyên phải lên làm việc với cơ quan công an để phục vụ quá trình điều tra, xác minh đến tối muộn mới về nhà.

Đôi mắt đượm buồn, cháu Q. kể lại: “Lần đầu tiên hai ông ấy quan hệ với cháu cũng cách đây vài năm, ngày bé thì mỗi lần như thế ông ấy cho cháu 2 nghìn đồng, 5 nghìn đồng hay 10 nghìn đồng, lớn lên một chút thì ông ấy cho 20 - 50 nghìn đồng và có lần nhiều nhất là ông ấy cho 200 nghìn đồng. Ông ấy còn dọa không được kể cho ai nếu không ông ấy sẽ đánh chết, vì sợ quá nên cháu cũng không dám kể chuyện này với ai.

Cháu không có biểu hiện gì bất thường, cháu vẫn học tập bình thường. Ngoại trừ việc dạo gần đây cân nặng của cháu tăng lên và bụng to ra. Chỉ khi gia đình đưa cháu đi khám thì cháu mới biết mình mang thai". 

Cháu Q. cũng cho biết, có lần thì các ông ấy làm vào buổi sáng, có hôm thì buổi chiều thậm chí là cả tối muộn.

An ninh - Hình sự - Kinh hoàng lời kể của nạn nhân trong nghi án 2 chị em ruột bị 2 người đàn ông hàng xóm hiếp dâm (Hình 2).

Căn nhà của hai bé gái trong nghi án 2 chị em ruột bị 2 người đàn ông hàng xóm hiếp dâm nằm ở ven cánh đồng, xung quanh cây cối um tùm, dân cư khá thưa thớt.

Chia sẻ với phóng viên báo Người Đưa Tin, chị Hạ Thị T. (mẹ ruột hai bé gái) tâm sự: “Gia đình cũng mới phát hiện sự việc từ hôm 4/8/2019, vì cháu cũng không có biểu hiện gì của việc mang bầu nên chỉ khi bụng cháu to lên bất thường thì gia đình mới đưa cháu đi xét nghiệm. Thường ngày ông S. và ông Ch. rất thân với gia đình, hai người này hay thả bò, thả trâu ở gần nhà nên thương vào đây ngồi nghỉ, do đó gia đình chưa bao giờ nghĩ 2 người này lại có thể làm thế với con gái mình.

Bình thường, cứ hễ thấy hai ông này là các cháu tỏ ra sợ sệt, xa lánh nhưng gia đình cũng chỉ nghĩ là trẻ con thì ai chả sợ một vài người nào đó với lại cháu cũng không tâm sự gì nên nên gia đình không để ý lắm”.

Chị T. cũng cho biết: “Hôm gia đình nhận được kết quả xét nghiệm của cháu Q., tôi cũng có hỏi cháu Tr. xem có biết gì về chuyện của chị hay không thì cháu không nói gì mà chỉ khóc. Dò hỏi mãi thì cháu mới chịu nói cũng bị ông Ch. xâm hại tình dục cách đây vài năm, bây giờ gia đình chỉ mong vào pháp luật sẽ có biện pháp xử lý thật nghiêm minh cho các đối tượng đã gây hại cho con tôi”.

Trước đó, ngày 7/10, gia đình bà Hạ Thị T. đã làm đơn tố cáo 2 người đàn ông 53 và 57 tuổi có hành vi giao cấu với 2 con gái ruột của mình, trong đó một nữ sinh đang mang thai được 5 tháng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin cơ quan công an đã triệu tập hai người này lên trụ sở điều tra làm rõ. Sau quá trình điều tra, cơ quan công an đã thu thập các tài liệu chứng cứ và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Văn S. và Đào Văn Ch. về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...