kênh sao

Lá thư tuyệt mệnh đầy đau xót trong vụ chồng và 2 con nhỏ tử vong khi vợ về nhà ngoại

Thời điểm phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng cùng người dân đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh do anh H. viết, được để ngay trên giường nơi 3 bố con trút hơi thở cuối cùng.

Liên quan đến vụ chồng và 2 con nhỏ tử vong khi vợ về nhà ngoại, ngày 18/1, một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan công an vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến anh T.M.H (31 tuổi, trú thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu), cháu T.L.A (7 tuổi) và cháu T.B.N (6 tuổi, con anh H.) tử vong .

Theo vị này, thời điểm phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng cùng người dân đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh do anh H. viết được để ngay trên giường nơi 3 bố con trút hơi thở cuối cùng.

Trong thư, anh H. căn dặn người nhà đưa 3 bố con đi hỏa thiêu. Số tài sản còn lại gồm tiền mặt và 2 chiếc xe máy được anh H. gửi ở nhà người chú. Số tiền này sau khi lo hậu sự cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố anh H. 30.000 đồng để chi tiêu.

Liên quan đến vụ việc, chị V. (trú thôn Thanh Hà) cho hay, anh H. làm nghề thợ xây ở Hà Nội, còn vợ anh này làm nông và ở nhà chăm sóc 2 con nhỏ.

Chiều tối 15/1, vợ anh H. đưa con về nhà ngoại chơi. Anh H. sau đó gọi điện cho vợ và được biết là vợ đang ở nhà ngoại. Tuy nhiên, khi anh này từ Hà Nội trở về nhà vợ thì không thấy vợ đâu, chỉ thấy cháu A. và cháu N. ở nhà.

Gia đình chuẩn bị hậu sự cho 3 bố con anh H.

Theo lời chị V., anh H. tiếp tục gọi điện thoại cho vợ nhưng chị này vẫn nói mình đang ở nhà ngoại. Anh H. cùng 2 con nhỏ đã chờ vợ cả đêm tại nhà ngoại nhưng vẫn không thấy vợ về nên đành đưa con về nhà nội.

Đến khoảng 8h sáng 16/1, vợ anh H. trở về nhà. Lúc này, anh H. tức giận đã cắt hết tóc của vợ rồi chụp ảnh gửi cho người thân của vợ. Vợ anh H. được người nhà đón về ngoại cách thôn Thanh Hà khoảng 20km.

Chị V cũng cho hay, hai vợ chồng anh H. cũng từng cãi nhau vài lần trước án mạng, tuy nhiên chỉ là chuyện vợ chồng sinh hoạt thường ngày.

Đến sáng 17/1, bố anh H. phát hiện 3 bố con anh này đã tắt thở trên giường nên đã vội hô hoán người dân. Chính quyền địa phương và cơ quan công an sau khi nhận được tin báo đã đến phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem thêm: Tin mới bất ngờ vụ thai nhi trong túi đen bị ô tô cán qua ở Hà Nội

ĐANG HOT